Tin Tức

Trận chiến bị đánh giá thấp nhất của Jujutsu Kaisen mùa 2: Lời nguyền cấp độ đặc biệt của Mei Mei và Kenjaku, được giải thích

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 có rất nhiều trận chiến đáng kinh ngạc, nhưng trận chiến của Mei Mei chống lại Lời nguyền cấp đặc biệt của Kenjaku có lẽ bị đánh giá thấp nhất trong arc Sự cố Shibuya. Mặc dù Mei Mei không phải là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ vì những lý do sẽ được giải thích sau, nhưng không thể phủ nhận rằng cô và anh trai mình, Ui Ui, đã thể hiện một số kiến ​​thức chuyên môn về chiến thuật khi chiến đấu với Lời nguyền này.

Trận chiến này có một số cách sử dụng rõ ràng Miền và Miền Đơn giản trong khi thể hiện Kỹ thuật Nguyền rủa của Mei Mei.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Jujutsu Kaisen mùa 2

Jujutsu Kaisen mùa 2 có một trong những trận chiến bị đánh giá thấp nhất trong Mei Mei vs. Lời nguyền căn bệnh cấp độ đặc biệt

Như đã đề cập trước đó, trận chiến này có thể được xếp hạng là trận chiến bị đánh giá thấp nhất của Jujutsu Kaisen vì nhiều lý do. Nó có một nhân vật không được chú ý nhiều (Mei Mei), cách sử dụng Miền tốt, cách tiếp cận chiến thuật tốt và một số chủ đề bệnh hoạn.

Cuộc chiến này nói lên rất nhiều điều về nhân vật Mei Mei, và mặc dù nó có thể bị lẫn lộn với Jujutsu Kaisen mùa 2, nhưng nó vẫn đáng được chú ý nhiều.

Mei Mei và em trai cô, Ui Ui, bị tách khỏi Yuji Itadori trong Sự cố Shibuya và phải chống lại Lời nguyền cấp độ đặc biệt, được tạo ra thông qua bệnh tật.

Do đó, toàn bộ Kỹ thuật Nguyền rủa của nó tập trung vào việc khiến đối thủ bị nhiễm một loại virus có thể giết chết họ chỉ trong vài phút, đó là điều nó muốn làm với Mei Mei. Tuy nhiên, cô đã vượt qua được và dùng Ui Ui làm mồi nhử. Lời nguyền sau đó bị tấn công bởi Kỹ thuật bị nguyền rủa của Mei Mei, Bird Strike.

Trận chiến này rất quan trọng để thể hiện sức mạnh thể chất, tư duy chiến lược của Mei Mei và sự tàn nhẫn của cô ấy theo nghĩa cô ấy không ngại mạo hiểm mạng sống của anh trai mình để giành chiến thắng.

Lý do khiến mọi người ghét nhân vật Mei Mei

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã khiến Mei Mei trở nên nổi tiếng hơn trước đây (đối với những người chỉ xem anime). Tuy nhiên, khi bối cảnh khét tiếng ở Malaysia được chuyển thể trong những tập phim sắp tới, quan điểm này có lẽ sẽ thay đổi.

Mei Mei đã được cho là hay lôi kéo anh trai cô, Ui Ui, nhưng cảnh này khẳng định vị thế của cô như một nhân vật thực sự đáng khinh đối với hầu hết độc giả manga.

Khi Sự cố Shibuya tiếp tục diễn ra, cả hai anh em đều bay đến Malaysia khi mọi thứ bắt đầu đi xuống.

Tác giả Gege Akutami đã vẽ một cảnh gây tranh cãi về việc Mei Mei dường như đang cố gắng ngược đãi em trai chưa đủ tuổi vị thành niên của mình, điều này tất nhiên đã khiến rất nhiều người hâm mộ phải lo lắng.

Rất nhiều người hâm mộ đã không thích việc Mei Mei bỏ chạy khi mọi chuyện ngày càng tồi tệ, điều này nói lên rất nhiều điều về quy tắc đạo đức của cô, nhưng cảnh quay với Ui Ui lại là chiếc đinh cuối cùng vào quan tài. Người ta chỉ có thể tưởng tượng rằng phản ứng sẽ giống như vậy khi những khán giả chỉ xem anime xem cảnh này trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (nếu MAPPA quyết định chuyển thể nó).

Suy nghĩ cuối cùng

Jujutsu Kaisen mùa 2 cho đến nay đã hoàn thành xuất sắc công việc chuyển thể bộ truyện và các cảnh của Mei Mei cũng không khác. Mặc dù đây rất có thể là trận chiến bị đánh giá thấp nhất của Jujutsu Kaisen, nhưng nó vẫn rất thú vị khi xem và xứng đáng nhận được nhiều tín nhiệm hơn, ngay cả khi nó liên quan đến một nhân vật mà nhiều người không mấy yêu thích.

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến sự diệt vong Phim phát hành Trailer cho Mary

Previous article

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14: Mei Mei đối mặt với Pseudo Geto, Toji Fushiguro bước vào trận chiến của Dagon với Nanami và Zen’in

Next article

You may also like

More in Tin Tức