Tin Tức

ED gắn tài sản của Raj Kundra trị giá 97 tỷ Rs, bao gồm cả căn hộ Juhu của Shilpa Shetty trong vụ án rửa tiền

0

Shilpa Shetty và chồng doanh nhân Raj Kundra lại sa lầy vào một cuộc tranh cãi. Cách đây một thời gian, có thông tin cho rằng Tổng cục Thực thi (ED) đã tịch thu tài sản căn hộ Juhu của Raj Kundra và Shilpa Shetty. Vụ việc liên quan đến việc gian lận tiền của nhà đầu tư thông qua việc sử dụng Bitcoin.

Văn phòng Khu vực Mumbai tạm thời đính kèm các bất động sản và động sản trị giá Rs. 97,79 crore thuộc về Ripu Sudan Kundra hay còn gọi là Raj Kundra theo quy định của Đạo luật Phòng chống rửa tiền (PMLA), 2002.

Tin tức đã được hãng thông tấn ANI xác nhận trên X (trước đây là Twitter) của họ trích dẫn ED đã đề cập đến việc đính kèm các tài sản bao gồm một căn hộ dân cư nằm ở Juhu hiện có tên là Shilpa Shetty, Khu dân cư Bungalow nằm ở Pune và Equity cổ phiếu có tên Raj Kundra .

Theo một báo cáo được công bố trên India TV News, ED đã bắt đầu điều tra trên cơ sở nhiều FIR được Cảnh sát Maharashtra và Cảnh sát Delhi đăng ký chống lại M/s Variable Tech Pte Ltd, Amit Bhardwaj quá cố, Ajay Bhardwaj, Vivek Bhardwaj, Simpy Bhardwaj, Mahender Bhardwaj và số lượng đại lý MLM, nơi người ta cáo buộc rằng họ đã thu được số tiền khổng lồ dưới dạng Bitcoin (trị giá 6.600 Rs crore vào năm 2017) từ công chúng vô tội với những lời hứa sai lầm về lợi nhuận 10% mỗi tháng dưới dạng này của Bitcoin.

ED gắn tài sản của Raj Kundra trị giá 97 tỷ Rs, bao gồm cả căn hộ Juhu của Shilpa Shetty trong vụ án rửa tiền

ED gắn tài sản của Raj Kundra trị giá 97 tỷ Rs, bao gồm cả căn hộ Juhu của Shilpa Shetty trong vụ án rửa tiền

Số Bitcoin thu được được cho là sẽ được sử dụng để khai thác Bitcoin và các nhà đầu tư được cho là sẽ nhận được lợi nhuận khổng lồ từ tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, những người tổ chức đã lừa dối các nhà đầu tư và che giấu số bitcoin mua được bất hợp pháp trong các ví trực tuyến không rõ ràng.

Cuộc điều tra sâu hơn của ED đã phát hiện ra tên của Raj Kundra, người được cho là đã nhận 285 Bitcoin từ kẻ chủ mưu và người quảng bá vụ lừa đảo Gain Bitcoin Ponzi Amit Bhardwaj để thiết lập trang trại khai thác Bitcoin ở Ukraine. Số Bitcoin nói trên được mua từ số tiền thu được từ tội phạm mà Amit Bhardwaj thu được từ các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, thỏa thuận đã không thành hiện thực và Raj Kundra vẫn sở hữu 285 Bitcoin, hiện có giá trị lên tới hơn 150 tỷ Rs.

Trên thực tế, ba người trước đó là Simpy Bhardwaj và Nitin Gaur lần lượt bị bắt vào ngày 17 tháng 12 và 29 tháng 12 năm ngoái và Nikhil Mahajan vào ngày 1 tháng 1. Bộ ba hiện đang bị giam giữ tư pháp.

Bị cáo chính Ajay Bhardwaj và Mahendra Bhardwaj vẫn đang bỏ trốn.

Dead Dead Demon's Dededede Destruction tung ra trailer cho phần 2

Previous article

Kaiju Số 8 Ra Mắt Tập 2 Preview

Next article

You may also like

More in Tin Tức