Tin Tức

Arcane Season 2 công bố ngày phát hành vào mùa thu năm 2024 trên Netflix

0

Arcane mùa 2 đã là chủ đề thảo luận của mọi người hâm mộ Arcane kể từ khi Arcane mùa 1 kết thúc vào năm 2021. Một đoạn giới thiệu về phần 2 vừa được tiết lộ và nó cho thấy Jinx đang bỏ đi, có thể sau khi phát động một cuộc tấn công vào hội đồng Piltover theo cái kết của mùa 1.

Teaser Arcane mùa 2 tiết lộ sẽ ra mắt vào cuối năm 2024. Mùa 1 kết thúc với cái chết của Silco và Jinx phát động một cuộc tấn công lớn vào hội đồng Piltover. Riot gần đây đã tiết lộ rằng tất cả cốt truyện từ Liên minh huyền thoại, Huyền thoại Runeterra và Arcane đều trở thành kinh điển, vì vậy rất có thể Arcane mùa 2 có thể còn phức tạp hơn mùa 1.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ phần 1 của Arcane.

Arcane mùa 2 sẽ được phát hành trên Netflix vào tháng 11 năm 2024

Đoạn giới thiệu phần 2 của Arcane đã được phát hành và nó đã tìm cách khơi dậy các cuộc thảo luận xung quanh nó. Hiện tại, phần 2 đã được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm 2024 trên Netflix. Mặc dù thông tin cụ thể về phần 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người dự đoán rằng hậu quả của cuộc tấn công táo bạo của Jinx vào Hội đồng Piltover có thể đóng vai trò là trọng tâm.

Phần mới có thể sẽ đi sâu hơn vào hậu quả của sự kiện quan trọng này, có thể giới thiệu một loạt nhân vật đa dạng, bao gồm cả những nhân vật mang tính biểu tượng của Noxus như Darius và Swain.

Arcane: Silco (Hình ảnh qua Netflix)

Arcane, công chiếu vào năm 2021, nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh như một thành tựu nổi bật trong lĩnh vực truyền hình hoạt hình. Bao gồm chín tập, mùa đầu tiên đã kết thúc đầy hấp dẫn, khiến người xem phải ngồi yên và háo hức mong chờ chap tiếp theo.

Tập cuối cho thấy cuộc tấn công táo bạo của Jinx vào Hội đồng Piltover, một hành động táo bạo khiến cốt truyện trở nên bấp bênh, khiến khán giả phải khao khát nhiều hơn nữa. Phần 1 đã làm sáng tỏ một cách thành thạo cốt truyện phức tạp và phức tạp của Liên Minh Huyền Thoại, giới thiệu vô số cốt truyện mới đan xen một cách phức tạp vào tấm thảm kể chuyện vốn đã phong phú.

Arcane: Heimerdinger và Ekko (Hình ảnh qua Netflix)

Phần cuối đã trêu ngươi người hâm mộ bằng những cái nhìn thoáng qua về các cốt truyện tiềm năng, bao gồm thành phố bí ẩn Noxus, khả năng học việc của Ekko dưới sự chỉ đạo của Hiemerdinger và sự giới thiệu của Warwick, một nhân vật được che đậy trong bí ẩn. Những gợi ý tinh tế cũng ám chỉ đến mối liên hệ có thể có giữa Warwick và Vander, làm dấy lên những suy đoán gay gắt về động lực trong mối quan hệ của họ.

Khi loạt phim kết thúc về nhân vật hấp dẫn này, sự mong đợi của người hâm mộ đã lên đến đỉnh điểm, với nhiều suy đoán về quỹ đạo của những cốt truyện này trong mùa thứ hai sắp tới.

suy nghĩ cuối cùng

Hiện tại, chỉ có thông tin về thời điểm phát hành Arcane mùa 2 và mọi thông tin liên quan đến cốt truyện của phần 2 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo đoạn teaser, nó sẽ xoay quanh hậu quả từ hành động của Jinx. Nó cũng có thể cho thấy những hậu quả mà Zaun sẽ phải gánh chịu sau cái chết của Silco.

Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch ra mắt tập 6 Preview

Previous article

Ragna Crimson Tập 7 Xem trước Ragna sẽ dốc toàn lực chống lại Ultimatia

Next article

You may also like

More in Tin Tức