Manga

For My Lost Love chap 88 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 88 của bộ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc For My Lost Love sắp ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Kael chạy đến kiểm tra Hestia. Cô ấy lo lắng sau khi nhìn thấy Kael như vậy và hỏi liệu thái tử có gặp điều gì khó chịu nữa không. Kael thấy cô vẫn ổn và ôm cô. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa For My Lost Love và hào hứng với chap 88 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

For My Lost Love chap 88 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Kael nhìn thấy con người cũ của mình ở Hestia trong giây lát. Anh ấy nghĩ rằng Hestia có thể nhảy lên và lo lắng. Sau đó, Hestia nghĩ về hành động của Kael và trông anh ấy thực sự tái nhợt. Cô nghĩ rằng Kael có thể lo lắng rất nhiều về Ngoại giao và lời buộc tội của Temple. Vì vậy, vì lợi ích của Kael, cô ấy đã viết một lá thư cho nữ thánh cao quý đó là Diana. Hestia tới ngôi đền và rất ngạc nhiên khi tìm thấy một nơi như thế.

Cô ấy gửi một lá thư cho Diana yêu cầu một cuộc gặp và nhận được thư trả lời nhanh chóng như thể cô ấy đang chờ đợi. Hestia nghĩ rằng nếu trên thế giới này thực sự có một vị thần tạo ra mọi thứ thì đó chính là tác giả. Diana sau đó đến phía sau trong khi Hestia đang tra hỏi bức tượng thần.

For My Lost Love (For My Derelict Favourite) Ngày và giờ phát hành chap 88

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng For My Lost Love (For My Derelict Favourite) Chap 88 là ngày 05 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 06:00 chiều
  • Giờ chuẩn Singapore: 08:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 2 giờ sáng

Bạn có thể đọc Tình Yêu Bị Bỏ Rơi Chap 88 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh For My Lost Love chap 88 trên Webtoon. Diana nói với Hestia rằng Kael quá cao quý để có thể lợi dụng tham vọng của mình. Hestia cho Diana một cơ hội cuối cùng và yêu cầu cô xin lỗi Kael. Cô cho anh ta một cơ hội trước khi Kael ra tay hạ bệ Diana.

CŨNG ĐỌC: Age Of Arrogance chap 48 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Pick Me Up Infinite Gacha chap 98 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Nano Machine chap 210 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga