Anime

Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch ra mắt tập 6 Preview

0

Các Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch anime đã phát hành những hình ảnh xem trước của tập 6 sẽ ra mắt vào thứ Bảy tuần này, ngày 11 tháng 11. Một bản tóm tắt cũng được phát hành cùng với đó. Studio A-1 Pictures đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim, với Noriyuki Abe chỉ đạo loạt phim. Cùng xem tập mới của Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch anime từ những hình ảnh xem trước bên dưới:

Tập trước tiếp nối câu chuyện của Momose và Shirasaki khi họ cùng nhau đi công tác. Họ ở tại một quán trọ suối nước nóng, nơi họ tận hưởng thiên nhiên. Mặt khác, Aoyama và Kinjo cũng có chuyến đi trong ngày nhưng không may họ lại gặp phải cơn mưa lớn.

Trang web chính thức của anime mô tả cốt truyện của Sếp mới của tôi là của Goofy tập 6 như:Momose đánh rơi điện thoại của mình xuống đài phun nước và phải mua một chiếc điện thoại mới. Sau đó, anh nhận được một cuộc gọi từ Kurono, sếp cũ của anh, người mà anh cho là đã chặn nhận cuộc gọi, điều này khiến anh hoảng sợ. Lo lắng cho Momose, Shirasaki quyết định chở anh về nhà. Momose sợ phải đối mặt với những vết thương trong quá khứ của mình, nhưng sau khi nghe những lời nói ấm áp của Shirasaki về mình, anh đã có đủ can đảm để đối mặt với Kurono. Sau đó Momose gọi điện cho Shirasaki, và Shirasaki gợi ý gì cho Momose?

Dàn diễn viên của Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch phim hoạt hình bao gồm:

  • Kotaro Nishiyama vào vai Kentaro Momose
  • Yuichiro Umehara vào vai Yusei Shirasaki
  • Tomokazu Sugita vào vai Mitsuo Aoyama
  • Hiro Shimono vào vai Hakuto
  • Jun Fukuyama trong vai Satoshi Kinjo

Ayako Kono là trợ lý đạo diễn của bộ truyện, cùng với Masahiro Yokotani biên soạn bộ truyện. Takahiro Yasuda là người thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Masato Nakayama phụ trách âm nhạc và Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh.

Nguồn: Trang web chính thức và X chính thức (Twitter)©Dan Ichikawa (Akita Shoten)/Ủy ban sản xuất ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch

Dr. Stone mùa 3 tập 17: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Arcane Season 2 công bố ngày phát hành vào mùa thu năm 2024 trên Netflix

Next article

You may also like

More in Anime