Tin Tức

Dr. Stone mùa 3 tập 17: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

0

Dr. Stone mùa 3 tập 17 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Sau trục trặc mới nhất trong kế hoạch dường như hoàn hảo của họ, Senku và các thành viên Vương quốc Khoa học phải đánh giá lại chiến lược của mình và tìm ra con đường mới phía trước.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đang khao khát tìm hiểu bước đi tiếp theo của Vương quốc Khoa học trong cuộc chiến chống lại Vương quốc Hóa đá của Ibara. Tuy nhiên, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng nào cho Dr. Stone phần 3 tập 17 tại thời điểm viết bài này. Rất may, người hâm mộ đã xác nhận ngày và giờ phát hành cho tập phim rất được mong đợi này.

Bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho tập 17 của Dr. Stone mùa 3, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ tập phim.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17 chuẩn bị bắt đầu cuộc đọ sức cuối cùng giữa lực lượng của Ibara và Senku

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Dr. Stone mùa 3 tập 17 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 10:30 tối JST vào thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này sẽ được phát sóng tại địa phương vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Mặc dù sự chậm trễ là đáng tiếc nhưng Crunchyroll vẫn là cách tốt nhất để xem và hỗ trợ loạt phim một cách hợp pháp, thậm chí có thể là cách duy nhất để làm điều đó thông qua phát trực tuyến, tùy thuộc vào các khu vực cụ thể.

Dr. Stone mùa 3 tập 17 dự kiến ​​sẽ có mặt trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 5:30 sáng, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 8:30 sáng, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 1:30 chiều, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 2:30 chiều, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7 giờ tối, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippines: 9:30 tối, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 22:30 thứ Năm, ngày 16 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 12 giờ sáng, thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

Tóm tắt tập 16

Tiến sĩ Stone phần 3 tập 16 bắt đầu với việc Senku và đồng bọn tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình, giúp Kirisame sử dụng Thiết bị Medusa thành công. Tuy nhiên, cả Ryusui và Senku đều cảm thấy có điều gì đó không ổn, điều này được xác nhận bởi việc Kirisame sử dụng Thiết bị giả. Vương quốc Khoa học sau đó rút lui và cố gắng tập hợp lại khi được tiết lộ rằng Magma và Gen đã biến mất.

Magma đã đánh cắp khẩu súng từ Yo và muốn dùng nó để giết Ibara và giành lấy Vương quốc Hóa đá cho riêng mình. Trong khi đó, Gen cố gắng ngăn cản anh ta vì nhận ra khẩu súng quan trọng như thế nào trong kế hoạch của họ. Cặp đôi và nhóm của Senku đồng thời nhận ra rằng Ibara đã trưng dụng Perseus và đang sử dụng nó để sơ tán dân làng khỏi đảo. Sau đó anh ta lên kế hoạch sử dụng Thiết bị Medusa để nhấn chìm toàn bộ hòn đảo.

Senku sau đó nhận ra cơ hội mà họ có được, chia Vương quốc Khoa học thành hai đội. Một đội đi tìm Master nhưng họ nhận ra Ibara đã đập chết ông ta trước kế hoạch này. Rất may, Yuzuriha cho biết anh có thể được hồi sinh vì ký ức của Soyuz đã xác nhận anh là con trai của Chủ nhân. Tập phim kết thúc với cảnh Magma, Gen và nhóm khác lên tàu Perseus và chuẩn bị chống lại lực lượng của Ibara.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Tiến sĩ Stone phần 3 tập 17 chắc chắn sẽ mở đầu với trọng tâm là nhóm Vương quốc Khoa học hiện đang lên tàu Perseus. Rốt cuộc, nếu họ có thể giết được Ibara và giành lại con tàu cho mình thành công thì chiến thắng của họ gần như đã được xác nhận chính thức. Tương tự như vậy, họ cần câu giờ để Yuzuriha và đồng bọn bắt đầu sửa chữa bức tượng của Master nhằm lấy được lòng tin của dân làng và lực lượng của Ibara.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17 có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào đoạn hồi tưởng của Soyuz, điều này cũng sẽ tiết lộ sự phản bội ban đầu của Ibara và cuộc tấn công vào Master. Soyuz và Ibara đều có thể góp phần vào quá trình hồi tưởng này xuyên suốt tập phim, từ từ tiết lộ nguồn gốc đầy đủ của Vương quốc Hóa đá hiện tại.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Dr. Stone, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Chuẩn bị cho Fan Service trong Goblin Slayer II Tập 6

Previous article

Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch ra mắt tập 6 Preview

Next article

You may also like

More in Tin Tức