Tin Tức

Shangri-La Frontier tập 5: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Shangri-La Frontier tập 5 dự kiến ​​phát hành trong tuần này và người hâm mộ có một số kỳ vọng vì tập mới nhất có một chút thời gian ngừng hoạt động của Sunraku do không chơi game. Đây có vẻ là một bước đi thông minh vì loạt phim cho thấy rằng anh ấy không chỉ chơi Shangri-La Frontier mà còn rằng đây chỉ là một trò chơi điện tử chứ không phải thế giới thực mà anh ấy là một phần trong đó. Đây luôn là một lời nhắc nhở thú vị và bổ sung thêm nhiều tầng ý nghĩa hơn cho câu chuyện.

Mặc dù nhiều người đang mong chờ phần tiếp theo của Shangri-La Frontier, nhưng thật vui khi có một số tập phim yên tĩnh hơn để người hâm mộ có thể tạm dừng các sự kiện có nhịp độ nhanh trong loạt phim. Điều này cũng cho phép người xem khám phá thế giới của anime và mang đến cho Sunraku những khoảnh khắc tỏa sáng như một nhân vật con người.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ tiềm năng về Shangri-La Frontier tập 5.

Shangri-La Frontier tập 5 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 10

Chi tiết ngày phát hành, đếm ngược và phát trực tuyến

Shangri-La Frontier tập 5 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 lúc 5 giờ chiều JST. Thời gian phát hành của Shangri-La Frontier tập 5 được liệt kê bên dưới cùng với các múi giờ tương ứng.

  • Giờ chuẩn miền Trung: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 5 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 3 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 3 giờ sáng
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 2 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 3 giờ chiều
  • Giờ chuẩn miền Đông: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 6 giờ sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 7:30 tối
  • Giờ chuẩn Philippines: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 6 giờ chiều
  • Giờ Brazil: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 6 giờ sáng

Xem xét mô hình của các tập trước, đây có thể sẽ là lịch phát hành cho phần còn lại của mùa trừ khi có sự chậm trễ hoặc vấn đề xuất bản.

Những ai sống ở Nhật Bản và mong muốn xem tập mới có thể thực hiện thông qua hai nền tảng anime lớn nhất là kênh MBS và TBS. Crunchyroll cũng có quyền phát trực tuyến bộ truyện, cho phép người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản thưởng thức tập phim một cách hiệu quả.

Tóm tắt tập 4

Tập này hơi khác một chút so với các tập còn lại cho đến nay vì tập trung nhiều hơn vào những gì Rakuro đang làm bên ngoài Shangri-La Frontier khi người hâm mộ thấy anh ấy chơi các trò chơi điện tử khác và có một chút thời gian ngừng hoạt động. Mặc dù tập phim cũng có một số cảnh anh ấy đóng vai Sunraku, nhưng nó chủ yếu đóng vai trò là một tập chuyển tiếp trước khi chap trình quay trở lại lịch trình thông thường.

Em gái của Rakuro cũng được giới thiệu trong câu chuyện và có những diễn biến tiếp theo với một số NPC như Emul.

Điều gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo?

Shangri-La Frontier tập 5 có lẽ sẽ quay trở lại công thức thông thường của bộ phim và cho thấy Sunraku phải đối mặt với nhiều mối đe dọa hơn trong trò chơi điện tử. Cũng sẽ có sự nhấn mạnh nhiều hơn vào các nhân vật anh ấy gặp trên đường đi và những điều anh ấy học được về trò chơi sẽ giúp anh ấy tiến bộ.

Bất chấp điều đó, một vài tập tiếp theo sẽ đi sâu hơn vào thế giới của Shangri-La Frontier dưới dạng một trò chơi điện tử và dưới dạng một khái niệm. Nó cũng nên tập trung hơn nữa vào Sunraku, người đang thực hiện nhiệm vụ chinh phục trò chơi và hoàn thành thử thách lớn nhất trong cuộc đời một game thủ của anh ấy.

Anime Fable ra mắt nghệ thuật nhân vật cho anime sắp ra mắt, ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024

Previous article

One Piece Tập 107 Tính năng thương mại Mackenyu – Zoro Live-Action

Next article

You may also like

More in Tin Tức