Anime

One Piece Tập 107 Tính năng thương mại Mackenyu – Zoro Live-Action

0

Bản thân Zoro live-action, Mackenyu, đóng vai chính trong một quảng cáo mới kỷ niệm 25 năm sắp tới của Zoro. Một miếng anime vào năm 2024, cũng như tập mới nhất (107). Đoạn clip dài 30 giây là một phần của chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Hitotsunagi no 150 Byou” hay “150 giây của One Piece”. Mackenyu có sự tham gia của đại diện các công ty liên kết chặt chẽ với bộ truyện, bao gồm BANDAI, BANDAI SPIRITS, Bandai Namco, Toei và Toei Animation. Quảng cáo được phát sóng lần đầu tiên trong tập 1080. Hãy xem năm quảng cáo dài 30 giây tạo thành 150 Giây Của One Piece đây:

Một miếng tập 107 sẽ gồm 12 chương (1077-1088) và ra mắt vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Nó bao gồm phần mở đầu của Vòng cung đầu trứng đã thành công với anime đang diễn ra Vòng cung Wano. Các Một miếng anime ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 1999 và đã ra mắt 15 bộ phim chiếu rạp. Mới nhất Phim One Piece: Màu Đỏ là loạt phim thành công nhất, thu về hơn 200 triệu USD trên toàn thế giới. Bạn có thể đọc One Piece tập 107 trên VIZ Media hoặc MANGA Plus.

Crunchyroll phát sóng bộ anime và mô tả Wano:Quốc gia Wano nằm dưới sự kiểm soát của Kurozumi Orochi, Kaido của Yonko và băng hải tặc Beasts của hắn. Băng Mũ Rơm thành lập liên minh với băng hải tặc Heart, Bộ tộc chồn và Gia đình Kozuki để giải phóng Vùng đất Wano, nhưng khi kẻ thù cũ xuất hiện trở lại, nhiệm vụ của họ trở nên khó khăn hơn nhiều. Luffy, sau khi đối mặt với thất bại dưới tay Kaido , bị nhốt trong nhà tù Udon, nơi một thành viên đáng ngạc nhiên của Thế hệ tồi tệ nhất cũng đang bị giam giữ! Trong khi đó, Robin có cơ hội hoạt động bí mật và theo dõi Tướng quân Orochi của Wano khi những thành viên còn lại của Mũ Rơm và đồng minh của họ bắt đầu tiến hành cuộc đảo chính mà họ dự định thực hiện vào đêm Lễ hội Lửa. Cuộc hành trình của Luffy đưa anh và nhóm của mình đến tàn tích của Lâu đài Oden nơi Kin’emon kể cho họ nghe về quá khứ và kế hoạch chiến đấu tại Onigashima của ông. Nhóm Mũ Rơm tìm kiếm đồng minh ở Quốc gia Wano, nhưng Kaido sẽ không để họ hoạt động tự do dưới sự giám sát chặt chẽ của hắn.

Nguồn: YouTube chính thức© Eiichiro Oda, Shueisha, Fuji Television, Toei Animation

Shangri-La Frontier tập 5: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Trại Laid-Back mùa 3: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Next article

You may also like

More in Anime