Anime

Throne of Seal tập 98 ngày và giờ phát hành, xem trước và nơi xem ep trực tuyến

0

Tập 98 của bộ anime lãng mạn giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm lên sóng, biết ngày phát hành và spoiler tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã thấy hoàng tử Quỷ Vương đến gặp mặt theo chỉ thị của cha mình. Vị linh mục nói với anh rằng tấm sao chứa đựng kỹ thuật tiên tri vĩ đại của anh. Trong trường hợp anh ta gặp phải nhiều trở ngại, anh ta có thể sử dụng nó để đảo ngược tình thế. Thái tử nhớ lại rằng phải trả giá rất cao để sử dụng kỹ thuật tiên tri này. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Throne of Seal và hào hứng với tập 98, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngày và giờ phát hành anime Throne of Seal tập 98, bản xem trước và nơi xem ep trực tuyến

Sau khi nghe hoàng tử giải thích, Men Di đã sẵn sàng hy sinh bản thân. Men Di thông báo với thái tử rằng ông đã viết lại luật lệ. Ngoại trừ quý tộc nghịch thiên long tộc, không ai có thể thay đổi được. Giờ đây, hoàng tử quỷ vương có thể dễ dàng có được thần tính. Anh ta yêu cầu Yu Yu đặt con súc sắc của Long Hạo Thần theo tính toán của anh ta.

Hắn không biết nguyên nhân, nhưng Long Hạo Thần chính là chìa khóa đạt được thần tính. Long Hoa Thần nghe được giọng nói của mẹ mình trong giấc mơ. Thái tử quỷ nhìn thấy bóng dáng của cha mình sau cuộc tấn công của Haochen. Long Hoahcen dùng đòn tấn công mùa thu và tấn công miền băng để chiến đấu với hoàng tử.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 98

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 98 (mùa 3 tập 46) là ngày 14 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 14 tháng 3
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 14 tháng 3
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 14 tháng 3
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 14 tháng 3

Xem phim Ngai Vàng tập 98 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Throne of Seal tập 98 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV. Long Hoahcen đánh thức ý chí của thần linh và đánh bại thái tử. Anh ta lấy đi tu vi của mình và phá hủy cơ thể chính như một hình phạt cho tội lỗi của mình.

CŨNG ĐỌC: Ngôi sao nuốt chửng tập 110 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Anime Ký túc xá ma cà rồng tiết lộ hình ảnh quan trọng và ngày ra mắt

Previous article

Mina Ashiro là ngôi sao của hình ảnh nhân vật Kaiju số 8 mới nhất

Next article

You may also like

More in Anime