Tin Tức

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Dragon Ball Super chap 99: Cell Max xóa sổ Piccolo

0

Dragon Ball Super chap 99 đã là chủ đề thảo luận của những người hâm mộ loạt phim này vì cốt truyện hiện tại sẽ sớm kết thúc. Manga được chuyển thể từ bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero gần đây.

Chỉ còn chưa đầy một tuần kể từ khi chap 99 được phát hành, những phần tiết lộ nội dung và bản nháp thô đã tràn lan trên internet. Nó đã mang đến cho người hâm mộ một số hiểu biết sâu sắc về cách các họa sĩ minh họa sẽ dịch các cảnh trên mặt phẳng 2D. Cho đến nay, những bản phác thảo thô rất thuyết phục, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu chap sắp tới có những khoảnh khắc đáng chú ý hay không.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung từ Ngọc rồng siêu cấp manga, cũng như chap sắp tới.

Dragon Ball Super chap 99 giới thiệu các bản phác thảo từ cuộc chiến Cell Max vs Orange Piccolo

Những hình ảnh hiển thị ở trên là những bản phác thảo sơ bộ về cuộc chiến đang diễn ra giữa Piccolo và Cell Max. Nhân vật phản diện có vẻ vô cùng mạnh mẽ vào lúc này và anh ta không hề bối rối trước một số đòn tấn công mà Piccolo ném vào mình. Tuy nhiên, cuộc chiến chắc chắn đang trở nên căng thẳng theo từng phút.

Trong các bản phác thảo được hiển thị, chúng ta có thể thấy Piccolo đang ở trạng thái biến đổi, còn được gọi là Orange Piccolo, mặc dù các hình minh họa không đặc biệt rõ ràng.

Sự biến đổi này trong Dragon Ball Super được coi là một phiên bản tiến hóa của sự biến đổi Tiềm năng được giải phóng. Sự lựa chọn các góc độ được sử dụng trong các bản phác thảo này thật đáng kinh ngạc vì nó mang lại rất nhiều sự năng động cho cảnh chiến đấu đang diễn ra.

Bất chấp sự biến đổi của Piccolo ở chap 99, rõ ràng anh ta đang đấu tranh chống lại Cell Max. Nhân vật này cực kỳ mạnh mẽ vì anh ta có thể ngăn chặn Namekian một cách tương đối dễ dàng. Nhân vật phản diện chính của phần này đang tiêu diệt Piccolo khi anh ta được nhìn thấy đang bay sau khi bị Cell Max đấm.

Giả sử manga đang thực hiện chuyển thể trung thực từ bộ phim Super Hero, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một vài chap nữa để câu chuyện kết thúc. Rất có thể mọi chuyện sẽ kết thúc với việc Piccolo cận kề cái chết và Gohan can thiệp vào giây phút cuối cùng. Nếu đúng như vậy, người hâm mộ sẽ được giới thiệu về Beast Gohan và chap này có thể kết thúc đầy bất ngờ.

Chi tiết phát hành Dragon Ball Super chap 99

Gohan được thấy trong loạt phim Super (Hình ảnh qua Toei Animation)

Dragon Ball Super chap 99 dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Bộ manga này có lịch phát hành hàng tháng, không giống như hầu hết các tựa manga shounen khác.

Những người hâm mộ muốn đọc chap ngay khi nó phát hành có thể làm như vậy thông qua Viz. Trong khi đó, tại bất kỳ thời điểm nào, ba chap cuối đều có sẵn miễn phí. Để truy cập các chap cũ hơn, độc giả sẽ phải sử dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

10 khoảnh khắc Bleach hay nhất mà fan nào cũng phải nhớ, xếp hạng

Previous article

Undead Unluck Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức