Anime

Anime Ký túc xá ma cà rồng tiết lộ hình ảnh quan trọng và ngày ra mắt

0

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình sắp tới được chuyển thể từ tác phẩm của Ema Toyama Ký túc xá ma cà rồng đã xác nhận ngày ra mắt với key visual mới. Anime sẽ bắt đầu phát sóng trên TOKYO MX và BS Nippon TV vào ngày 7 tháng 4 lúc 11:30 tối JST. Nó sẽ được phân phối đồng thời trên nền tảng phát trực tuyến Lemino và Anime Times. Phim cũng sẽ phát sóng trên AT-X vào ngày 8 tháng 4 và MBS vào ngày 9 tháng 4. Crunchyroll sẽ phát sóng anime ở một số khu vực được chọn ở nước ngoài. Hình ảnh chủ đạo mới, với nhân vật nữ chính Mito được bao quanh bởi Ruka, Ren, Takara, Juri và Komori trong phòng ký túc xá nam, có thể được xem bên dưới:

Ký túc xá ma cà rồng – Hình ảnh chính của Anime

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm Kana Ichinose trong vai Mito Yamamoto, Shunichi Toki trong vai Ruka Saotome, Yuichiro Umehara trong vai Ren Nikaido, Yusuke Shirai trong vai Takara Kagurazaka, Yuki Sakakihara trong vai Juri và Wataru Hatano trong vai Komori. Nhóm nhạc Nhật Bản FANTASTICS sẽ trình bày ca khúc mở đầu Sugar Blood Kiss. Nobuyoshi Nagayama sẽ đạo diễn anime, trong khi Toko Machida viết kịch bản và Naomi Tsuruta thiết kế nhân vật.

Ký túc xá ma cà rồng anime là sự chuyển thể từ manga được viết và minh họa bởi Ema Toyama. Manga đã được đăng nhiều kỳ từ tháng 11 năm 2018 trên tạp chí manga shoujo Nakayoshi của Kodansha. Bản chuyển thể anime của Studio Blanc được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2023. Kodansha USA đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:“Tôi sẽ làm nó! Tôi sẽ trở thành nô lệ của anh!” Một cô gái cải trang và một ma cà rồng bị ám ảnh thấy mình vướng vào một mối quan hệ nguy hiểm. Một bộ phim tình cảm lãng mạn kiểu BL thót tim của Ema Toyama từng đoạt giải thưởng (Sứ mệnh tình yêu, Lời thú tội của Aoba-kun)!Mito, người không có gia đình để nương tựa, sống lang thang trên đường phố, cải trang thành con trai. Ruka, một ma cà rồng, cứu cô khỏi một tình huống nguy hiểm và đưa ra lời đề nghị: trở thành nô lệ của anh, từ đó anh có thể kiếm ăn bất cứ khi nào anh muốn, và cô có thể sống với anh — trong ký túc xá nam. Bởi vì sự tồn tại của cô ấy phụ thuộc vào việc bí mật của cô ấy không bị phát hiện, mỗi ngày đều là một mối nguy hiểm mới—chưa kể đến con ma cà rồng đó! Trong khi đó, Ruka, không biết Mito là con gái, chiều chuộng cô ấy cả ngày lẫn đêm nhằm cố gắng làm chín muồi “dòng máu đàn ông kinh tởm” của cô ấy, nhưng khi tình cảm thực sự nảy sinh… mối tình lãng mạn nguy hiểm giữa một cô gái mặc đồ giả và một ma cà rồng bị ám ảnh bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức©Ema Toyama/Kodansha/Ủy ban sản xuất “Ký túc xá ma cà rồng”

Tại sao băng đảng Mexico lại yêu thích Dragon Ball đến vậy và họ có thực sự tuyên bố ngừng hoạt động ở Mexico khi meme lan truyền hay không

Previous article

Throne of Seal tập 98 ngày và giờ phát hành, xem trước và nơi xem ep trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime