Manhwa

Lookism Chapter 476 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Lookism Chapter 476 Ngày phát hành: Lookism, một bộ manhwa của Hàn Quốc, khám phá những tác động xã hội và tâm lý của chủ nghĩa ngoại hình, hay sự thiên vị chỉ dựa trên ngoại hình. Daniel Park, một học sinh trung học béo và xấu xí, phải chịu đựng sự bắt nạt dữ dội, là nhân vật chính của bộ truyện tranh. Tuy nhiên, một đêm nọ, Daniel thức dậy và phát hiện ra rằng anh đã đánh đổi cơ thể kém hấp dẫn, kém thể thao của mình để lấy một cơ thể hấp dẫn hơn.

Kể từ thời điểm đó, Daniel biến thành một người khác khi ngủ. Anh ấy nhận được rất nhiều lời khen ngợi suốt cả ngày nhờ vẻ ngoài hấp dẫn và vóc dáng săn chắc, điều này góp phần khiến anh ấy ngày càng nổi tiếng. Những thách thức khác với phong cách này bao gồm việc duy trì cơ thể săn chắc hoặc kiểu giọng nói.

Ngoài ra, anh ấy vẫn chấp nhận những lời chế nhạo, và tất cả mặc dù anh ấy thừa cân, nhưng anh ấy đang đáp lại chúng một cách thích hợp. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về ngày phát hành, nền tảng đọc và phần tiết lộ của Lookism Chapter 476.

Lookism Chapter 476 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2023. Do sự khác biệt về múi giờ, ngày phát hành và thời gian sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Đây là lịch phát hành kỹ lưỡng của Lookism Chapter 476 cho các quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản23 tháng 11 năm 202309:30 tối
Hàn Quốc23 tháng 11 năm 202309:30 tối
Châu Úc23 tháng 11 năm 202307:30 tối
Ấn Độ23 tháng 11 năm 202305:30 chiều
Philippin23 tháng 11 năm 202309:00 tối
New York, Hoa Kỳ)23 tháng 11 năm 202308:00 sáng
Vương quốc Anh23 tháng 11 năm 202305:00 chiều

Lookism Chapter 475 sẽ có sẵn để đọc trực tuyến tại Naver và Line Webtoon. Cả hai trang web đều hạn chế quyền truy cập vào manhwa. Nếu bạn đăng ký dịch vụ cao cấp, bạn sẽ có thể đọc các chap. Nếu không, chỉ có một vài chap có sẵn để đọc miễn phí.

Vì việc dịch thuật cần có thời gian nên bản dịch tiếng Anh của manhwa có thể xuất hiện một hoặc hai ngày sau khi phát hành tại tiếng Hàn.

Cũng đọc: One Punch Man Chap 197 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc

Khi bốn cái đầu cạnh tranh để giành lấy sơ hở của Samuel, người đọc có thể mong đợi những cảnh hành động thú vị, những kế hoạch tấn công xảo quyệt và thậm chí có thể là những diễn biến thay đổi trò chơi. Người đọc cũng có thể mong đợi những sự kiện có thể mang tính cách mạng. Các nhân vật trong Lookism và câu chuyện sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi việc giải quyết xung đột quan trọng này.

Thông tin mới về nguồn gốc và đặc điểm của Thing, cũng như tầm quan trọng của vai trò của Goo Kim trong diễn biến các sự kiện, cũng có thể được tiết lộ trong chap này.

Đòn đánh của Johan Seong bị Eli Jang làm chệch hướng đúng lúc. Bốn người đứng đầu đều tự tin vì tin rằng mình có thể tự mình đánh bại đối thủ này. Samuel cố gắng làm cho Vật mất thăng bằng nhưng nhận ra mình bất lực trước một con thú to lớn và nặng nề như vậy. Sử dụng kỹ năng của mình, Jake và Samuel đập vật thể vào tường.

Lookism Chap 476 Ngày phát hành

Eli tiếp tục đá các vật thể trong đòn tấn công. Không thể kiểm soát được con thú, anh ta đã cho nổ tung bốn cái đầu. “The Thing” là một Con người mạnh mẽ, chưa có kinh nghiệm chiến đấu và gây ra rất nhiều sát thương. Samuel tin rằng họ có thể giành chiến thắng bằng một cuộc tấn công được lên kế hoạch tốt hơn nữa, nhưng Eli đã tấn công khi Vật đó đuổi kịp trước khi cái nhìn của Samuel lướt qua anh ta.

Cũng đọc: Solo Farming In The Tower Chap 37 Ngày phát hành, đọc ở đâu và tiết lộ!

Nắm lấy Samuel, Jake bước ra khỏi Thing. Eli khuyên không nên tự mình đối đầu với cường quốc điên rồ này vì một đòn sẽ kết liễu mạng sống của họ. Eli tự mình đánh bại con quái vật và Jake rất kinh ngạc. Eli có lợi thế là có sân, nhưng đó là một trận chiến khó khăn vì anh ta sẽ chết nếu bị trúng đòn dù chỉ một lần.

Johan đề nghị giúp đỡ khi Jake hỏi liệu có ai có thể đánh bại thứ này không. Khi Johan chia sẻ ước mơ của mình—đòi hỏi sự hy sinh—mọi người đều nhìn Samuel. Samuel phải hy sinh vì họ không có nhiều thời gian để tranh cãi.

Chủ nghĩa ngoại hình khám phá mối quan hệ phức tạp giữa ngoại hình và địa vị xã hội. Người hâm mộ đang hy vọng sẽ có nhiều cảnh kịch tính và thú vị hơn vì bộ manhwa này có rất nhiều tình tiết bất ngờ.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu Manga, Anime và thế giới truyện tranh tuyệt vời.

Jujutsu Kaisen đang đưa Gojo trở lại, nhưng nó đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn

Previous article

Phim Dead Dead Demon’s Dededede Destruction có sự tham gia của ca sĩ Lilas Ikuta và ano

Next article

You may also like

More in Manhwa