Tin Tức

4 bộ phim sắp ra mắt của Ram Charan: Người thay đổi trò chơi của Shankar thành nghệ sĩ giải trí đại chúng của Sukumar

0

Ngôi sao toàn Ấn Độ Ram Charan, người đã mê hoặc những người yêu điện ảnh trên toàn cầu với bộ phim giật gân RRR của mình, hiện đang chuẩn bị cho một bất ngờ lớn khác dành cho những người ủng hộ nhiệt thành của ông với các nhà làm phim nổi tiếng và những bộ phim hoành tráng của họ.

Bạn có hào hứng muốn biết thêm về các bộ phim sắp tới của ngôi sao yêu thích Ram Charan không? Đọc để biết tất cả các chi tiết!

4 Phim sắp ra mắt của Ram Charan

Người thay đổi trò chơi

Bộ phim kinh dị chính trị do đạo diễn Shankar Shanmugam chỉ đạo, đã gây được tiếng vang lớn sau khi được công bố. Trong bộ phim Ram Charan này, nam diễn viên được cho là sẽ đóng hai vai cha con, xoay quanh một sĩ quan IPS, người sau này trở thành Thủ hiến bang để đối đầu với các chính trị gia tham nhũng và những nhân vật lớn khác trong thế giới chính trị.

Trước đó, dự án có tên dự kiến ​​là RC15, và nhân dịp sinh nhật lần thứ 38 của Ram Charan, các nhà sản xuất bộ phim hành động kinh dị sắp ra mắt đã tiết lộ tựa đề của nó là Game Changer. Theo các báo cáo trước đó, bộ phim được cho là sẽ quay đồng thời bằng tiếng Telugu và tiếng Tamil.

4 bộ phim sắp ra mắt của Ram Charan: Người thay đổi trò chơi của Shankar thành nghệ sĩ giải trí đại chúng của Sukumar

Ngoài Ram Charan, phim còn có Kiara Advani, SJ Suryah, Anjali, Nassar, Jayaram, Samuthirakani, Naveen Chandra và Vaibhav Reddy trong các vai quan trọng. Game Changer đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Ram-Charan và Kiara Advani. Dự án do Dil Raju và Sirish tài trợ dưới sự chỉ đạo của Sri Venkateswara Creations và kịch bản do đạo diễn nổi tiếng Karthik Subbaraj viết. Theo báo cáo, Game Changer sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2024.

RC 16 của Ram Charan

Ram Charan hợp tác với đạo diễn nổi tiếng Uppena Buchi Babu Sana trong dự án có tựa đề dự kiến ​​là RC16. Dự án được cho là một bộ phim truyền hình thể thao có Ram Charan trong hình đại diện hoàn toàn khác của anh ấy. Dự án cũng sẽ có sự tham gia của nam diễn viên Bollywood Janhvi Kapoor, người được cho là sẽ đóng vai người yêu của Ram Charan trong phim.

Bộ phim truyền hình cũng sẽ có sự góp mặt của siêu sao Kannada, Tiến sĩ Shivarajkumar trong một vai đặc biệt. Theo báo cáo, bộ phim được cho là sẽ được quay trên quy mô hoành tráng và sẽ khiến cả những người yêu thích điện ảnh cũng như các nhà phê bình phải kinh ngạc.

Âm nhạc của nghệ sĩ giải trí hành động do AR Rahman thực hiện và được cấp vốn bởi Naveen Yerneni, Venkata Satish Kilaru và Sukumar dưới sự chỉ đạo của Mythri Movie Makers, Vriddhi Cinemas và Sukumar Writings trong một liên doanh. Theo suy đoán, phim có thể ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Xem video buổi lễ RC 16 Pooja

RC 17

Danh sách phim mới của Ram Charan cũng bao gồm sự hợp tác lớn khác của anh với đạo diễn Sukumar trong dự án tiếp theo của họ có tựa đề dự kiến ​​là RC17. Nhân dịp Holi tốt lành, các nhà sản xuất chính thức của RC17 đã lên nền tảng mạng xã hội Instagram của họ và chia sẻ bức ảnh của Ram Charan và đạo diễn Sukumar khi họ chào nhau trên Holi.

Các nhà sản xuất cũng đã viết chú thích có nội dung: “Các lực lượng hùng mạnh đoàn tụ cho một kiệt tác kinh hoàng. Ngôi sao toàn cầu @alwaysramcharan X Giám đốc Maverick @aryasukku X Rockstar @thisisdsp X @mythriofficial X @sukumarwritings = #Raring2Conquer #RC17 đã sẵn sàng thành thêm màu sắc mới cho Điện ảnh Ấn Độ.”

Đây sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Ram Charan với Sukumar sau bom tấn Rangasthalam năm 2018 của họ. Âm nhạc cho bộ phim thứ 17 của Ram Charan do Devi Sri Prasad, người đoạt giải quốc gia chỉ đạo và Naveen Yerneni tài trợ dưới sự chỉ đạo của Mythri Movie Makers. Trong khi đó, không có thông tin nào khác về dự án được nhà sản xuất hay diễn viên tiết lộ. Theo suy đoán, bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2025.

Xem bài viết về RC 17

RRR 2

Sau khi tạo ra một kiệt tác khổng lồ, đạo diễn RRR SS Rajamouli đã quyết định làm phần tiếp theo của bộ phim giải trí bom tấn có sự góp mặt của Ram Charan và Jr NTR trong một hình đại diện cực kỳ mạnh mẽ. Trong buổi chiếu đặc biệt của RRR tại Nhật Bản, Rajamouli đã tiết lộ một số thông tin về dự án và đề cập rằng anh ấy có một số ý tưởng về phần tiếp theo nhưng anh ấy không thể chia sẻ chúng vào thời điểm này.

Điều này cho thấy rõ ràng rằng bộ ba năng động sẽ một lần nữa hợp lực để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho những người yêu thích điện ảnh và những người ủng hộ RRR nhiệt thành.

Đây là những bộ phim sắp ra mắt của Ram Charan dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh vì nam diễn viên luôn thể hiện anh dưới một hình thức linh hoạt mà giờ đây cũng đã trở thành phẩm chất độc đáo của anh.

ĐỘC QUYỀN: Salaar nổi tiếng Sriya Reddy nói rằng cô ấy 'phải thể hiện ngôn ngữ cơ thể' cho vai diễn của mình trong Thalaimai Seyalagam

Previous article

Ella Rae và Dan Edgar đã chia tay? Chi tiết được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức