Tin Tức

Keith Urban nhớ lại cuộc gặp đầu tiên với Nicole Kidman; Gọi cô ấy là 'Công chúa ngoài đời thực'

0

Keith Urban đã tham gia cùng Nicole Kidman tại Gala trao giải AFI, nơi Kidman được vinh danh với giải Thành tựu trọn đời vào ngày 26 tháng 4. Trong khi nữ diễn viên được vây quanh bởi bạn bè và những người chúc mừng tại buổi lễ, chồng cô đã nhân cơ hội này để nhớ lại cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ .

Urban tiết lộ rằng anh vô cùng hồi hộp khi gặp ngôi sao Big Little Lies vì ​​khí chất quá áp đảo của cô. Nam ca sĩ nhạc đồng quê chia sẻ ban đầu anh chơi rất ngầu nhưng sau đó phải ra tay trước.

Bài phát biểu của Keith Urban dành cho Nicole Kidman

Keith Urban đã mô tả chi tiết những khoảnh khắc khiến Kidman trở thành vợ anh. Trong lúc ngôi sao Hollywood đi cùng các cô con gái tuổi teen và bạn bè trong ngành, cô không cầm được nước mắt khi Kidman tiếp tục sống lại những khoảnh khắc đó.

Ca sĩ của Fighter bắt đầu bài phát biểu của mình bằng việc kể lại rằng anh đã gặp Kidman vào tháng 1 năm 2005. Anh tiếp tục nói: “Tôi đã cố tỏ ra ngầu, nhưng bên trong tôi cảm thấy như mình đã lẻn vào vũ hội hoàng gia chỉ vì Nic có một tính cách như vậy. hào quang thực sự của thế giới khác về cô ấy.

Thêm vào tuyên bố, Urban cho biết, “Tôi có cảm giác như đang gặp một nàng công chúa ngoài đời thực. Và bất chấp tất cả những điều đó, tôi vẫn tìm cách lấy được số điện thoại của cô ấy trên một mảnh giấy nhỏ.”

Keith Urban nhớ lại cuộc gặp đầu tiên với Nicole Kidman; Gọi cô ấy là 'Công chúa ngoài đời thực'

Keith Urban nhớ lại cuộc gặp đầu tiên với Nicole Kidman; Gọi cô ấy là 'Công chúa ngoài đời thực'

Keith tiết lộ rằng anh đã lật mảnh giấy có số điện thoại của Nicole trong một tuần trước khi gọi cho cô. Nam ca sĩ thừa nhận rất lo lắng khi gọi điện cho nữ diễn viên. Cuối cùng, Urban nói, “Tôi đã làm, như bạn có thể đã đoán ra, lấy hết can đảm để gọi cho cô ấy.”

Keith Urban nói về tinh thần của Nicole Kidman

Giữa các bài phát biểu của mình, Urban đã có cơ hội nói về tinh thần và lòng dũng cảm của Nicole Kidman, vì cô không mất hy vọng vào cuộc hôn nhân của mình sau khi nữ ca sĩ được đưa vào trại cai nghiện.

Ca sĩ nhạc đồng quê thú nhận rằng anh vào trại cai nghiện chỉ sau 4 tháng kết hôn với Kidman. Urban nói: “Tôi muốn tận dụng cơ hội để nói về trái tim và tinh thần của Nic. Chúng tôi kết hôn vào tháng 6 năm 2006, và chỉ mới bốn tháng sau khi kết hôn, cơn nghiện ngập của tôi, điều mà tôi thực sự chẳng làm gì cả, đã thổi bay cuộc hôn nhân của chúng tôi thành từng mảnh vụn.”

Keith nói thêm, “Nic đã cố gắng vượt qua mọi giọng nói tiêu cực, tôi chắc chắn rằng ngay cả một số giọng nói tiêu cực của cô ấy cũng vậy. Và cô đã chọn tình yêu. Và chúng ta ở đây tối nay, 18 năm sau.”

Keith Urban và Nicole Kidman có chung hai cô con gái sau cuộc hôn nhân của họ.

Selena Gomez cho biết cô ấy 'hạnh phúc hơn' sau khi tránh xa mạng xã hội; Gọi đó là 'Món quà bổ ích nhất'

Previous article

Hoàng tử William-Kate Middleton sẽ kỷ niệm 13 năm ngày cưới của họ như thế nào? Việc điều trị ung thư của Princess có thể ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm

Next article

You may also like

More in Tin Tức