Manhwa

Reborn as the Enemy Prince Chapter 24 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Reborn as the Enemy Prince Chap 24 Ngày phát hành: Ellon sẽ kể cho Callian (hoặc Beren) một bí mật lớn trong khi nhân vật chính tìm hiểu điều gì đó về thế giới. Beren đã nghĩ suốt thời gian qua rằng anh ta có cơ thể của Callian và đang làm việc vì một mục đích chính đáng. Trong Reborn as the Enemy Prince Chap 24, chúng ta sẽ tìm hiểu xem nó là gì và nó sẽ thay đổi tương lai của Beren như thế nào.

Trong kinh doanh manhwa, hồi quy là một trong những loại câu chuyện phổ biến nhất. Không quá khi nói rằng chủ đề lãng mạn rất được yêu thích. Nhưng mỗi lần, tác giả tiếp theo phải nghĩ ra cái gì đó mới sao cho trông khác biệt và không sao chép tác phẩm của người khác.

Chuyến đi của Beren cũng đi trong làn đường đó, nhưng nó không giống nhau. Quay ngược thời gian, Beren đã tái sinh thành hoàng tử của kẻ thù. Tuy nhiên, những gì MC của chúng ta biết về quá khứ không phải lúc nào cũng trùng khớp với những gì hiện có. Hóa ra, Ellon đã dạy anh sự thật về thế giới, khiến anh vô cùng sốc.

Reborn as the Enemy Prince Chap 24 Ngày và giờ phát hành!

Đối với những địa điểm bên dưới, Reborn as the Enemy Prince Chap 24 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Tái sinh thành Hoàng tử kẻ thù Chap 24 Tiết lộ nội dung!

Tái sinh với tư cách là Hoàng tử kẻ thù. Loạt phim hành động sẽ có bước ngoặt bí ẩn ở Chap 24, trong khi Beren biết được những gì Ellon đã nói với anh. Beren nghĩ rằng anh ấy đã quay ngược thời gian suốt thời gian qua. Anh ấy có thể buồn, nhưng anh ấy đã chọn cách làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn trong tương lai và đứng ngoài cuộc chiến.

Nhưng ở cuối chap trước, Ellon đã nói với Beren một điều khiến anh cảm thấy rất tồi tệ. Dựa trên những gì chúng ta biết, Beren có thể không bao giờ quay ngược thời gian. Thay vào đó, anh ta đã mang cơ thể của Callian ở một thế giới khác, nơi anh ta chưa bao giờ được sinh ra.

Quay ngược thời gian để sửa chữa những sai lầm đã mắc phải trong quá khứ chính là nội dung của câu chuyện hồi quy. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó ở một thế giới khác chứ không phải quá khứ của họ? Liệu lý luận vẫn còn hiệu quả? Beren không cần phải lo lắng về cuộc chiến sắp tới giữa các quốc gia. Anh ấy phải lo lắng về vị trí của mình trên thế giới.

Tái sinh thành Hoàng tử kẻ thù Chap 23 Tóm tắt!

Tái sinh với tư cách là Hoàng tử kẻ thù Ở đầu Chap 23, Callian nghĩ về những gì đã xảy ra ở Chap 22 và nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Callian, người mà Ellon biết khi còn nhỏ, đột ngột thay đổi và giờ đây có thể nhìn thấy tương lai. Nếu hoàng tử không có tiên tri thì biết nhiều thứ mà không tham gia vào.

Reborn as the Enemy Prince Chap 24 Ngày phát hành

Sau khi được yêu cầu đến nhà Ellon, Callian đã làm theo và yêu cầu vào phòng nghỉ ngơi. Anh ta nhìn anh ta một cách nghi ngờ, nhưng sau đó anh ta nhìn vào bộ quần áo của Prince, thô ráp và rách rưới, giống như anh ta đang đánh nhau. MC cười nhạo tình trạng của anh ấy và ngồi xuống ghế để bình tĩnh lại. Anh cũng đang có vài suy nghĩ khó chịu.

Đúng như kế hoạch, những hy vọng về tương lai của MC đã thành hiện thực nhưng có điều gì đó khiến anh cảm thấy khó chịu. Sau đó anh nhìn xuống bàn và thấy một con dao quen thuộc. Trên thế giới đáng lẽ chỉ có một con dao, và nó đang nằm trước mặt anh. Lúc này, Ellon đã tấn công.

Đọc thêm: Relife Player Chap 56 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Reborn as the Enemy Prince Chap 24 ở đâu?

Bạn sẽ có thể đọc Reborn as the Enemy Prince Chap 24 trên Ridibooks.

Phần kết luận

Trong “Reborn as the Enemy Prince”, Chap 24 nắm giữ một bí mật quan trọng sẽ thách thức sự hiểu biết của Beren về sự tái sinh của anh. Được cho là đã du hành ngược thời gian, anh biết được từ Ellon rằng mình có thể tồn tại ở một thế giới hoàn toàn khác. Tiết lộ này đưa câu chuyện vào lãnh thổ chưa được khám phá, đặt ra câu hỏi về mục đích và vị trí của Beren trong thực tế mới này. Chap này sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, hứa hẹn một diễn biến hấp dẫn khi cốt truyện mở ra. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Solo Max-Level Newbie Chap 125 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

The Rising of the Shield Hero Season 3 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Lookism Chap 473 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Manhwa