Tin Tức

Hoàng tử William-Kate Middleton sẽ kỷ niệm 13 năm ngày cưới của họ như thế nào? Việc điều trị ung thư của Princess có thể ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm

0

Hoàng tử William và Kate Middleton sắp kỷ niệm 13 năm ngày cưới. Mặc dù các hoàng gia được biết là sẽ tổ chức những lễ kỷ niệm hoành tráng vào các ngày kỷ niệm, nhưng năm nay sẽ khác vì cặp đôi đã lên kế hoạch giữ nó ở mức khiêm tốn trong bối cảnh Middleton đang hóa trị.

Theo Hindustan Times, một nhà bình luận hoàng gia đã chia sẻ rằng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge sẽ không tổ chức bất kỳ lễ tưởng niệm công khai nào trong năm nay và sẽ dành cả ngày cùng ba đứa con của họ.

Lễ kỷ niệm hoành tráng trước đây của Hoàng tử và Công nương xứ Wales

Trong thập kỷ qua, Nhà vua và Hoàng hậu tương lai đã tổ chức các lễ kỷ niệm hoành tráng nhân ngày kỷ niệm của họ. Các sự kiện lớn diễn ra vào dịp kỷ niệm 10 năm, khi cặp đôi hoàng gia chia sẻ một đoạn video về tất cả các thành viên hoàng gia và năm ngoái, bài đăng trên mạng xã hội này đã đăng tải hình ảnh cặp đôi đang đi xe đạp.

Một chuyên gia về hoàng gia đã khẳng định rằng sự kết hợp giữa Hoàng tử và Công chúa là “cuộc hôn nhân của trí tuệ”. Chuyên gia này chia sẻ: “Cả hai đều đang tập trung vào việc nuôi dạy con cái trong bối cảnh gia đình hoàng gia đang có biến cố. Họ muốn đảm bảo rằng con cái họ lớn lên một cách bình thường nhất có thể.”

Hoàng tử William-Kate Middleton sẽ kỷ niệm 13 năm ngày cưới của họ như thế nào? Việc điều trị ung thư của Princess có thể ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm

Hoàng tử William-Kate Middleton sẽ kỷ niệm 13 năm ngày cưới của họ như thế nào? Việc điều trị ung thư của Princess có thể ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm

Trong khi Công nương xứ Wales trải qua các đợt hóa trị, Hoàng tử có xu hướng chung tay chăm sóc con cái và áp dụng “phương pháp nuôi dạy con cái hiện đại”. Ngay cả giữa cuộc khủng hoảng sức khỏe trong gia đình hoàng gia và các nghĩa vụ công cộng, cặp đôi hoàng gia vẫn ưu tiên cho con cái của họ.

Mối quan hệ của Hoàng tử William và Kate Middleton

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge kết hôn vào năm 2010, nhưng họ đã biết nhau từ thời đại học vào năm 2001. Trong khi mối quan hệ của bộ đôi dựa trên tình bạn, cặp đôi đã hẹn hò được gần 9 năm. Các hoàng gia đã có một khoảng thời gian khó khăn ở giữa, nhưng họ đã hàn gắn nó và đã kết hôn được 13 năm với ba đứa con.

Bộ đôi đã trả lời phỏng vấn cùng nhau lần đầu tiên vào năm 2010, sau khi đính hôn. Vào thời điểm đó, Hoàng tử William nói: “Có một nền tảng tốt. Bây giờ tôi thực sự tin rằng làm bạn với nhau là một lợi thế to lớn.”

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2010, cặp đôi hoàng gia đã trao nhau lời thề nguyện trước mặt những người thân yêu của họ tại Tu viện Westminster.

Keith Urban nhớ lại cuộc gặp đầu tiên với Nicole Kidman; Gọi cô ấy là 'Công chúa ngoài đời thực'

Previous article

HÌNH ẢNH: Bipasha Basu chúc Karan Singh Grover nhân kỷ niệm 8 năm thành lập, TIẾT LỘ lý do tại sao họ ăn mừng trong hai ngày

Next article

You may also like

More in Tin Tức