Tin Tức

XEM: Raha Kapoor, con gái của Alia Bhatt, ôm chặt masi Shaheen Bhatt; thăm nhà bà ngoại Soni Razdan

0

XEM: Raha Kapoor, con gái của Alia Bhatt, ôm chặt masi Shaheen Bhatt; thăm nhà bà ngoại Soni Razdan

Alia Bhatt ôm con gái Raha Kapoor trong tay khi họ rời nhà Kareena Kapoor Khan

Vài ngày trước, người ta nhìn thấy Alia Bhatt và con gái Raha Kapoor rời khỏi nhà Kareena Kapoor Khan. Nữ diễn viên diện trang phục màu trắng trong khi con gái trông thật đáng yêu trong chiếc váy dài sặc sỡ. Alia được nhìn thấy rời khỏi nhà ôm con gái trên tay trước khi lên xe.

Mặt trận làm việc của Alia Bhatt

Nữ diễn viên đang chuẩn bị ra mắt bộ phim Jigra của mình. Bộ phim hành động ly kỳ vượt ngục do Vasan Bala đạo diễn và Dharma Productions của Karan Johar và Eternal Sunshine Productions của Alia đồng sản xuất. Jigra dự kiến ​​ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2024. Bộ phim này cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Alia với nam diễn viên The Archies Vedang Raina.

Ngoài Jigra, Alia chuẩn bị gia nhập vũ trụ gián điệp do Aditya Chopra tạo ra. Các bộ phim trước đây trong vũ trụ gián điệp YRF bao gồm các tựa như Ek Tha Tiger, Tiger Zinda Hai, War, Pathaan và Tiger 3. Alia sẽ đóng vai chính trong phim và cô sẽ tham gia cùng nữ diễn viên Sharvari Wagh. Ngoài ra, Alia sẽ tái hợp với đạo diễn Sanjay Leela Bhansali cho Love & War. Chồng cô, Ranbir Kapoor và bạn diễn Raazi Vicky Kaushal cũng đóng vai chính trong phim.

Trường hợp ứng dụng cá cược Mahadev: Sahil Khan bị cảnh sát giam giữ cho đến ngày 1 tháng 5; diễn viên nói, 'sach aayega aap dekh lijiyega'

Previous article

'Just Choke': Noah Cyrus vỗ tay đáp lại bình luận về tin đồn tình tay ba liên quan đến Tish Cyrus và Dominic Purcell

Next article

You may also like

More in Tin Tức