Tin Tức

'Just Choke': Noah Cyrus vỗ tay đáp lại bình luận về tin đồn tình tay ba liên quan đến Tish Cyrus và Dominic Purcell

0

Noah Cyrus giải quyết trực tiếp những tin đồn về mối tình tay ba trong gia đình khi đối chất trên mạng.

Hơn một tháng sau khi nhiều hãng tin đưa tin rằng chị gái của Miley Cyrus, Brandi, có quan hệ tình cảm với Dominic Purcell trước khi anh hẹn hò và cuối cùng kết hôn với mẹ của họ, Tish Cyrus, ca sĩ đã trả lời bình luận của một người dùng dường như ám chỉ tình huống này.

Vào ngày 26 tháng 4, Noah đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram có nội dung: “Lạy chúa, khi tôi lên được thiên đường, xin hãy để tôi mang người đàn ông của mình đi cùng”, trích từ bài hát “Young and Beautiful” của Lana Del Rey. Đó là khi một người đề cập đến mối tình tay ba được cho là, bình luận trên bài đăng của Noah, “Giống như anh chàng mà bạn và mẹ bạn đều có khoảng thời gian gợi cảm cùng?”

Và Noah — có bố là Billy Ray Cyrus — đã ngay lập tức đáp trả bằng một lời xúc phạm NSFW. Cô viết: “Tôi rất xin lỗi nhưng bạn vui lòng chỉ bị sặc cái c-k béo nhất thôi nhé”. “Chỉ một chút thôi. Cảm ơn rất nhiều.”

Mặc dù không xác nhận cũng không phủ nhận tin đồn, nhưng cô gái 24 tuổi này đã đưa ra tuyên bố công khai đầu tiên trước bình luận về mối tình tay ba được cho là liên quan đến cô và Tish.

Không có thành viên nào trong gia đình Noah Cyrus bình luận công khai về những cáo buộc. E! News trước đó đã liên hệ với đại diện của nữ ca sĩ, mẹ cô Tish và anh trai cô Dominic để yêu cầu bình luận nhưng không nhận được phản hồi.

'Just Choke': Noah Cyrus vỗ tay đáp lại bình luận về tin đồn tình tay ba liên quan đến Tish Cyrus và Dominic Purcell

'Just Choke': Noah Cyrus vỗ tay đáp lại bình luận về tin đồn tình tay ba liên quan đến Tish Cyrus và Dominic Purcell

Thông tin thêm về Dominic Purcell và Tish Cyrus

Vào tháng 8 năm ngoái, Dominic Purcell và Tish Cyrus đã kết hôn tại dinh thự Malibu của Miley Cyrus. Mặc dù Noah Cyrus và anh trai Braison Cyrus vắng mặt đáng chú ý trong đám cưới nhưng Miley vẫn giữ vai trò phù dâu. Các anh chị em khác, Trace Cyrus và Brandi Cyrus, cũng tham dự.

Mặc dù vậy, Noah và mẹ cô vẫn theo dõi nhau trên Instagram, trong khi Noah không theo dõi Dominic và anh cũng không theo dõi lại cô. Đầu tháng này, nữ ca sĩ lại gây tranh cãi vì chuyện gia đình khác. Cô thích bức ảnh selfie trước gương trong phòng tập thể dục được chia sẻ bởi chồng cũ của Miley Cyrus, Liam Hemsworth, nhưng sau đó đã không thích nó.

Dòng thời gian mối quan hệ của Dominic Purcell và Tish Cyrus

Tish Cyrus tuyên bố cô hạnh phúc với Dominic Purcell, mối quan hệ công khai đầu tiên của cô sau khi chia tay chồng cũ Billy Ray Cyrus.

Cặp đôi cũ kết hôn vào năm 1993, nhưng họ đã chia tay lần đầu tiên khi ca sĩ nhạc đồng quê đệ đơn ly hôn vào năm 2010. Tish và Billy sau đó tuyên bố hòa giải.

Hai năm sau, Tish đệ đơn ly hôn vì những bất đồng không thể giải quyết được. Ngay sau khi cuộc chia tay của họ được công khai, có thông tin cho rằng Billy và Tish đã quay lại với nhau. Họ có với nhau ba người con: Miley, Braison và Noah. Tuy nhiên, họ lại chia tay vào tháng 4 năm 2022. (Billy đã nhận nuôi các con của Tish từ cuộc hôn nhân đầu tiên của cô, Brandi và Trace trước khi họ chia tay.)

Vào tháng 7 năm 2022, Tish bắt đầu mối quan hệ với Purcell, người từng là người qua đường của cô (người mà cô được phép hẹn hò ngoài cuộc hôn nhân của mình). Họ đính hôn vào tháng 4 năm 2023 và kết hôn vào tháng 8 cùng năm.

Mặc dù họ đã bỏ lỡ cơ hội kết nối vào năm 2016 nhưng Tish đã liên hệ với Purcell nhiều năm sau đó và câu chuyện tình yêu khác thường của họ bắt đầu.

XEM: Raha Kapoor, con gái của Alia Bhatt, ôm chặt masi Shaheen Bhatt; thăm nhà bà ngoại Soni Razdan

Previous article

Sonu Sood cảm thấy nhẹ nhõm khi lấy lại được tài khoản WhatsApp của mình; nhận được 9483 tin nhắn chưa đọc trong 61 giờ

Next article

You may also like

More in Tin Tức