Tin Tức

Ranneeti: Đánh giá về Balakot & Beyond trên Twitter: Cư dân mạng khen ngợi loạt phim 'phim kinh dị gay cấn' của Jimmy Shergill và Lara Dutta

0

Sê-ri web mới phát hành gần đây Ranneeti: Balakot & Beyond là một bộ phim kinh dị hấp dẫn có sự tham gia của Jimmy Shergill, Lara Dutta, Elnaaz Norouzi, Ashutosh Rana, Prasanna, Ashish Vidyarthi và một số diễn viên nổi tiếng khác.

Loạt phim xoay quanh cuộc không kích Balakot do Ấn Độ tiến hành để đáp trả vụ tấn công khủng bố Pulwama, nhắm vào nhóm chiến binh Jaish-e-Mohammed có trụ sở tại Pakistan. Những khán giả đã xem bộ phim đã chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của họ về X (trước đây là Twitter). Hãy khám phá những gì họ đã nói.

Cư dân mạng đánh giá Ranneeti: Balakot & Beyond

Khán giả đã chia sẻ phản hồi của họ về Ranneeti: Balakot & Beyond on X, khen ngợi cốt truyện hấp dẫn, màn trình diễn xuất sắc và các yếu tố ly kỳ hấp dẫn. Jimmy Shergill và Lara Dutta đặc biệt nhận được nhiều giải thưởng nhờ màn trình diễn xuất sắc của họ.

Hãy xem các dòng tweet bên dưới để giúp bạn quyết định xem có nên xem loạt phim này hay không:

Một người cho biết, “Vừa xem xong #Ranneeti….thật là một bộ phim tuyệt vời, luôn thích xem một bộ phim yêu nước và loạt web này cũng rất mãnh liệt và tương tự như vậy, công việc tuyệt vời đầy ly kỳ được thực hiện bởi toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim @jimmysheirgill @LaraDutta .”

Một người dùng khác đã viết: “Xem xong #Ranneeti rất thích nó!! Dàn diễn viên và đoàn làm phim tuyệt vời. Một góc nhìn mới mẻ về #pulwama #balakotairstrike và Chiến tranh mới!! @singhiskingh @jimmysheirgill @LaraDutta @AshishVid.”

Ranneeti: Đánh giá về Balakot & Beyond trên Twitter: Cư dân mạng khen ngợi loạt phim 'phim kinh dị gay cấn' của Jimmy Shergill và Lara Dutta

Ranneeti: Đánh giá về Balakot & Beyond trên Twitter: Cư dân mạng khen ngợi loạt phim 'phim kinh dị gay cấn' của Jimmy Shergill và Lara Dutta

Một cư dân mạng cho biết, “ @Prasanna_actor trong vai Abhimanyu @jimmysheirgill @LaraDutta @AshishVid…Thực sự là một loạt phim về mồi nhử – Ranneeti….Kudo gửi lời cảm ơn đến toàn đội vì màn trình diễn, âm nhạc, kỹ xảo điện ảnh và CG tuyệt vời. Nhân tiện. rất vui được gặp lại bạn trên màn ảnh @Prasanna_actor, bạn nên làm nhiều hơn nữa!”

Một người dùng khác khen ngợi, “Vừa xem RANNEETI….thật là một màn trình diễn của Jimmy Shergill và tác phẩm đáng kinh ngạc của nhóm Salute Indian Forces Jaihind.”

Một bài đăng có nội dung “Đang xem #Ranneeti #RanneetiOnJioCinema .. Bạn đã làm một bộ phim thật tuyệt vời. Và thật là một công việc tuyệt vời đã được thực hiện. Thật thú vị khi xem. @jimmysheirgill @LaraDutta thật tuyệt…#IndianArmedForces. Tôi nghĩ đây là một kiệt tác. Một loạt web về chiến thuật địa chính trị #Ranneeti #PakistanArmy #IndianArmy.”

Một dòng tweet cho biết, “@jimmysheirgill 2 tập vào #Ranneeti… mang tính điện ảnh hấp dẫn và thuần túy..chắc chắn sẽ hoàn thành 7 tập còn lại vào ngày mai.”

Một người bày tỏ: “Sau một thời gian dài, cuối cùng cũng có thứ đáng để dành nửa ngày để hoàn thành một bộ truyện trong một lần. Đội làm tốt lắm ranneeti. Mọi thứ đều đúng mức và được biên tập một cách thành thạo. Hoan hô. Jai sau.”

Một cá nhân đã chia sẻ, “Binge đã xem loạt phim @jimmysheirgill của ngài #Ranneeti đã nghiên cứu rất kỹ loạt phim về cuộc không kích balakot và cách nó tôn vinh các anh hùng của chúng ta thật đáng kinh ngạc. Phải xem.”

Xem thêm phản ứng:

Ranneeti: Balakot & Beyond hiện đang phát trực tuyến trên Jio Cinema!

Từ Chad Michael Murray đến Grant Hughes; Lịch sử hẹn hò của Sophia Bush được khám phá khi cô xác nhận mối quan hệ với Ashlyn Harris

Previous article

Laapataa Ladies: Hansal Mehta đánh giá bộ phim 'có tấm lòng lớn' của Kiran Rao; 'Tôi đã mong đợi nhiều hơn nữa…'

Next article

You may also like

More in Tin Tức