Tin Tức

Laapataa Ladies: Hansal Mehta đánh giá bộ phim 'có tấm lòng lớn' của Kiran Rao; 'Tôi đã mong đợi nhiều hơn nữa…'

0

Laapataa Ladies là một trong những bộ phim được đánh giá cao trong năm nay. Bộ phim được ra rạp vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, đánh dấu sự trở lại đạo diễn của Kiran Rao sau Dhobi Ghat. Aamir Khan trở thành nhà sản xuất cho bộ phim hài kịch cảm động này.

Nhà làm phim Hansal Mehta, người vừa xem bộ phim, đã chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của mình, khen ngợi bộ phim là “có tấm lòng bao dung”.

Hansal Mehta dành nhiều lời khen ngợi cho Laapataa Ladies do Kiran Rao đạo diễn

Hôm nay, ngày 27 tháng 4, Hansal Mehta đã vào tài khoản X (Twitter) của mình và viết một bài đánh giá rực rỡ cho bộ phim Laapataa Ladies. Anh ấy nói, “Tôi đã nhìn thấy những quý cô Laapata rất rộng lượng và cảm động. Đôi khi tất cả những gì cần thiết là sự đơn giản và rõ ràng. Bộ phim này là vậy đó.”

Bày tỏ rằng bộ phim đã vượt quá sự mong đợi của mình, Mehta nói, “Tôi đã mong đợi nhiều hơn và kết thúc với nhiều hơn những gì nó mang lại.” Ông nói thêm, “Nó vừa cổ điển vừa hiện đại theo một cách rất vô hình. Nó có vẻ đơn giản trong cách xử lý và sự hài hước.”

Hãy xem tweet của anh ấy!

Thông tin thêm về Laapataa Ladies, do Kiran Rao đạo diễn và Aamir Khan hậu thuẫn

Laapataa Ladies kể về câu chuyện hai cô dâu bị tráo đổi trên một chuyến tàu. Cuộc hành trình và cuộc phiêu lưu của họ dẫn đến một câu chuyện ngọt ngào về việc khám phá bản thân. Bộ phim được khen ngợi vì sự hài hước và diễn xuất dí dỏm.

Laapataa Ladies: Hansal Mehta đánh giá bộ phim 'có tấm lòng lớn' của Kiran Rao; 'Tôi đã mong đợi nhiều hơn nữa...'

Laapataa Ladies: Hansal Mehta đánh giá bộ phim 'có tấm lòng lớn' của Kiran Rao; 'Tôi đã mong đợi nhiều hơn nữa...'

Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Aamir Khan Productions và Kindling Productions, phim do Kiran Rao đạo diễn và Aamir Khan và Jyoti Deshpande sản xuất. Được trình bày bởi Jio Studios, dàn diễn viên của phim có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Nitanshi Goel, Pratibha Ranta, Sparsh Shrivastava, Chhaya Kadam và Ravi Kishan trong những vai quan trọng.

Bộ phim dựa trên câu chuyện từng đoạt giải thưởng của Biplab Goswami. Sneha Desai đã viết kịch bản và lời thoại, với lời thoại bổ sung do Divyanidhi Sharma viết. Ngay cả trước khi ra rạp, bộ phim đã được công nhận trên toàn cầu. Phim được trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto (TIFF) danh giá vào năm 2023, nơi phim nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Laapataa Ladies hiện có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng OTT Netflix, cho phép người xem trải nghiệm nó ngay từ nhà của họ.

Ranneeti: Đánh giá về Balakot & Beyond trên Twitter: Cư dân mạng khen ngợi loạt phim 'phim kinh dị gay cấn' của Jimmy Shergill và Lara Dutta

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Lara Dutta nói rằng cô ấy không có hứng thú đóng những nhân vật trẻ hơn tuổi thật của mình; tiết lộ lý do tại sao

Next article

You may also like

More in Tin Tức