Tin Tức

Date A Live Season 5 thông báo phát hành vào mùa xuân năm 2024 kèm theo PV

0

Date A Live season 5 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024, theo thông báo của Kadokawa vào thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024. Cùng với thông báo này, một video quảng cáo và hình ảnh chính đã được tiết lộ. Đoạn clip ngắn cũng đã hé lộ chủ đề mở đầu của anime và tiết lộ dàn diễn viên. Bộ anime khoa học viễn tưởng sẽ phát sóng 12 tập.

Dựa trên tiểu thuyết nhẹ của tác giả Kochi Tachibana và họa sĩ minh họa Tsunako, anime Date A Live mùa 5 đã trở thành phần tiếp theo rất được mong đợi. Phần sắp tới sẽ tiếp nối các sự kiện từ phần 4 và giới thiệu các nhân vật mới.

Date A Live season 5 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Vào thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024, đội ngũ nhân viên chính thức đằng sau Date A Live mùa 5 đã phát trực tuyến video quảng cáo đầu tiên thông báo thời điểm phát hành là tháng 4 năm 2024. Mặc dù ngày phát hành hẹp hơn vẫn chưa được tiết lộ nhưng đã có xác nhận rằng bộ anime khoa học viễn tưởng này sẽ phát sóng 12 tập.

Đoạn clip quảng cáo giới thiệu các nhân vật quen thuộc của bộ truyện và giới thiệu một nhân vật tên là Mio Takamiya. Nó bắt đầu với việc Shido Itsuka kể lại việc anh và Mana đã mất đi ký ức cũ như thế nào.

Shido Itsuka, như trong trailer (Hình ảnh qua Geeks Toys)

Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta sẽ phong ấn sức mạnh của Spirit of Origin và sử dụng nó để viết lại lịch sử. Sau đó, đoạn trailer giới thiệu những cảnh chiến đấu hấp dẫn với bài hát chủ đề mở đầu, Paradoxes của Miyu Tomita, được phát làm nền.

Người ta cũng đã xác nhận rằng nhóm nhạc nữ J-pop nổi tiếng, Sweet ARMS sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc của Date A Live mùa 5, Hitohira. Tuy nhiên, không giống như chủ đề mở đầu, đoạn giới thiệu không xem trước bản ED.

Hình ảnh chính của anime (Hình ảnh qua Geek Toys/@date_a_info/X)

Bên cạnh PV, hình ảnh chủ đạo mới của Date A Live mùa 5 đã được hé lộ. Hình minh họa mô tả Kurumi, Origami, Tooka và những người khác đang dũng cảm chiến đấu trong trang phục linh hồn của họ, với nhân vật chính là Shido Itsuka đang nhìn về phía trước.

Phía sau anh ta là hình ảnh của Mio Takamiya, người được mô tả trong cuốn tiểu thuyết là một người phụ nữ bí ẩn có mối liên hệ với quá khứ của Mana và Shido. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong anime sắp tới, như hình minh họa gợi ý.

Date A Live mùa 5 chứng kiến ​​sự trở lại của dàn diễn viên, trong đó Marina Inoue đảm nhận vai Tohka Yatogami và Nobunaga Shimazaki trong vai Shido Itsuka. Misuzu Togashi tham gia lại loạt phim với vai Origami Tobiichi, trong khi Ayana Taketatsu đóng vai Kotori Itsuka.

Các diễn viên trở lại khác của bộ phim có mặt tại đây như sau:

  • Iori Nomizu vào vai Yoshino
  • Maaya Uchida vào vai Kaguya Yamai
  • Asami Sanada trong vai Kurumi Tokisaki
  • Sarah Emi Bridcutt trong vai Yuzuru Yamai
  • Minori Chihara vào vai Miku Izayoi
  • Ayumi Mano vào vai Tsumi
  • Akari Kageyama vào vai Mukuro Hoshimiya
  • Hitomi Nabatame trong vai Nia Honjo

Ngoài họ, Aya Endo, hay được biết đến với cái tên Komugi trong Hunter x Hunter và Cattleya Baudelaire trong Violet Evergarden, sẽ đóng vai chính trong phần 5 với vai Mio Takamiya, quý cô bí ẩn.

Kurumi, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Geek Toys)

Anime còn có sự góp mặt của các nhân viên trở lại từ phần 4. Jun Nakagawa là người chỉ đạo công việc tại Studio Geek Toys, với Fumihiko Shimo là giám sát kịch bản của bộ phim. Naoto Nakamura được liệt kê là người thiết kế nhân vật, trong khi Go Sakabe phụ trách âm nhạc của bộ truyện.

Date A Live season 5 sẽ chuyển thể light tiểu thuyết từ tập 17 và sẽ chứng kiến ​​Shido cố gắng viết lại lịch sử. Xem xét chỉ có sáu tập còn lại để được chuyển thể, vẫn còn phải xem anime sắp ra mắt sẽ bao xa đến mức nào.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Black Clover Chương 370 Ngày phát hành, bản quét thô và tiết lộ

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 251 chứng minh lời nói của Gojo là sự thật qua cuộc hội ngộ của Yuji và Megumi

Next article

You may also like

More in Tin Tức