Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 251 chứng minh lời nói của Gojo là sự thật qua cuộc hội ngộ của Yuji và Megumi

0

Jujutsu Kaisen chap 251 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, vài ngày trước khi phát hành chính thức, phần tiết lộ nội dung tương tự đã được tung ra. Chap 251 Jujutsu Kaisen sắp tới sẽ chứng kiến ​​cảnh Yuji tiếp cận linh hồn của Megumi với hy vọng giải cứu anh ấy khỏi Sukuna.

Thật không may, Megumi dường như không còn ý chí để sống. Vì vậy, Yuji không thể cứu anh ta. Với diễn biến như vậy, Jujutsu Kaisen chap 251 đã chứng minh sự thật đằng sau những lời nói của Satoru Gojo mà ông đã thốt ra nhiều năm trước trong thời gian còn là học sinh. Sau khi Suguru Geto rời trường Jujutsu, Gojo muốn ngăn cản anh ta, tuy nhiên, anh biết mình không thể làm được.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Tiết lộ Jujutsu Kaisen chap 251 chứng minh sự thật đằng sau lời nói của Gojo

Tiết lộ Jujutsu Kaisen chap 251 đã chứng kiến ​​Yuji Itadori đẩy mình đến bờ vực tiếp cận linh hồn của Megumi Fushiguro bằng những đòn đánh tan nát tâm hồn. Điều này chứng kiến ​​​​Yuji sử dụng Thao tác máu để làm nổ tung khuôn mặt của Ryomen Sukuna và đột nhập vào khoảng không giữa linh hồn của Sukuna và Megumi.

Khi bước vào, Yuji cố gắng đánh thức Megumi khỏi giấc ngủ. Tuy nhiên, mặc dù tính toán của Yuji và Yuta là chính xác, nhưng có vẻ như bản thân Megumi không còn ý chí sống nữa khi anh cầu xin Yuji dừng lại.

Megumi trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Có thể thấy Megumi liên tục nói:

“Tôi không quan tâm nữa.”

Cùng với đó, chắc chắn rằng Yuji Itadori không thể cứu được người bạn Megumi Fushiguro của mình vì anh ấy đã mất hết ý chí sống. Vì vậy, anh không muốn được giải cứu.

Như đã thấy trong bộ truyện, đây không phải là lần đầu tiên tình huống như vậy xảy ra. Trở lại gần cuối Phần Chết sớm, sau khi Suguru Geto đào thoát khỏi trường Jujutsu, Satoru Gojo muốn ngăn bạn mình đi sai đường. Tuy nhiên, dù là pháp sư mạnh nhất nhưng anh ta không thể ngăn cản được

Satoru Gojo như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Sau khi Suguru Geto rời đi, Masamichi Yaga gặp học trò của mình là Satoru Gojo và hỏi anh ấy về Geto. Khi biết anh đào tẩu, Masamichi hỏi Gojo tại sao anh không ngăn cản Geto. Về điều này, Gojo nói rằng anh ấy chỉ có thể cứu những người đã chuẩn bị sẵn sàng để được cứu.

Vào thời điểm đó, nó giống như một lời bào chữa của Gojo để không chiến đấu với bạn mình. Tuy nhiên, với Jujutsu Kaisen chap 251, manga cuối cùng đã chứng minh lời nói của thầy phù thủy mạnh nhất là đúng.

Yuji Itadori được thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Mặc dù sự thật là Gojo có thể đã dùng sức mạnh của mình để kéo Geto trở lại trường Jujutsu. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của một người, người ta chỉ có thể được cứu nếu người đó muốn được cứu. Geto quyết định tự mình rời trường Jujutsu, do đó dù Gojo có làm gì đi chăng nữa, anh cũng không thể thay đổi quyết định của bạn mình.

Logic tương tự cũng được áp dụng cho cuộc hội ngộ của Yuji và Megumi. Nếu Yuji phải giải cứu Megumi khỏi bị giam cầm về mặt thể chất, anh ấy có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi chạm tới linh hồn của Megumi, Yuji không còn cách nào khác ngoài việc dựa vào Megumi để tỏ ra sẵn lòng được giải cứu. Cho rằng linh hồn của Megumi đã từ bỏ nên Yuji không thể tách nó ra khỏi linh hồn của Ryomen Sukuna. Vì vậy, bây giờ anh buộc phải nghĩ ra một phương pháp mới.

Date A Live Season 5 thông báo phát hành vào mùa xuân năm 2024 kèm theo PV

Previous article

Các tiêu đề của Kodansha thống nhất trong hình ảnh theo chủ đề Isekai

Next article

You may also like

More in Tin Tức