Tin Tức

One Piece chap 1107: Sanji và Luffy hợp sức chống lại Kizaru khi băng hải tặc Râu Đen cuối cùng cũng ra tay

0

Bản scan không chính thức của chap 1107 One Piece đã được phát hành vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 2 năm 2024, mang đến cái nhìn đầy đủ thú vị về phần sắp tới của bộ truyện tranh được yêu thích. Với những bản quét này cũng luôn được chứng minh là chính xác khi so sánh với bản phát hành chính thức của manga của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda, người hâm mộ cũng đang thảo luận về các sự kiện bên trong.

One Piece chap 1107 cho thấy Sanji tiếp tục khẳng định mình là nhân vật chủ chốt trong phần Egghead, cùng với Luffy chống lại Đô đốc Kizaru sau khi ngăn chặn một cuộc tấn công lớn từ kẻ sau. Vấn đề cũng cho thấy băng hải tặc Râu Đen cuối cùng cũng đến và hành động, không có gì ngạc nhiên khi tạo ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời mà nó đưa ra.

One Piece chap 1107 thiết lập cái chết có thể xảy ra của Tiến sĩ Vegapunk sau chấn thương từ Saint Jaygarcia Saturn

One Piece chap 1107: Cập nhật kế hoạch trốn thoát

Cuộc đổ bộ của Dorry và Brogy trong One Piece chap 1107 tạo nên một cuộc trốn thoát đáng kinh ngạc khỏi Đảo Egghead (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece chap 1107 bắt đầu bằng cái nhìn khác về băng hải tặc Chiến binh khổng lồ, tiết lộ rằng Oimo và Kashii đang ở cùng họ. Một số Người khổng lồ giấu tên khác cũng có mặt, tất cả đều tấn công các tàu Thủy quân lục chiến mà họ đi qua khi đi về phía Egghead. Sau đó, cả nhóm đổ bộ lên Đảo Egghead khi Usopp theo dõi Dorry và Brogy tiến về phía trước xuyên qua khu rừng.

Anh ấy bắt đầu khóc và gọi họ là Chủ nhân của mình, trong khi Nami và Tony Tony Chopper ăn mừng khi nhìn thấy Oimo và Kashii. Vegapunk Edison sau đó đề nghị họ đến sau khi nghe tin về việc huy động Thủy quân lục chiến cho cuộc chiến này, điều này khiến Nami bị sốc. Usopp nói thêm rằng họ không đến đây để gây chiến một cách vô nghĩa mà là để giải cứu nhóm Mũ Rơm và giúp họ trốn thoát.

One Piece chap 1107 sau đó thấy Nami gọi cho Brook thông qua Transponder Snail, yêu cầu cập nhật về tiến trình của họ. Vegapunk Lilith trả lời, giải thích rằng họ đang ở gần vách đá nhưng cần tìm cách dừng lại, đồng thời yêu cầu Nami chú ý. Jinbe sau đó được cho là đang tiến về phía cuộc chiến giữa Roronoa Zoro và Rob Lucci, bình luận về những âm thanh anh nghe thấy và chế nhạo Zoro vì đã chọn một cuộc chiến trong những gì đang diễn ra.

Zoro được xác nhận vẫn đang chiến đấu với Lucci trong One Piece chap 1107 (Ảnh qua Toei Animation)

Vấn đề sau đó chuyển sang cuộc chiến giữa Zoro và Lucci, nơi Zoro nói rằng đã đến lúc kết thúc chuyện này. Lucci trả lời rằng chỉ có người chiến thắng mới có thể nói như vậy, đồng thời nói thêm rằng vào thời điểm này anh ấy là gánh nặng vì đồng đội của anh ấy đang đợi anh ấy. Anh ta nói thêm rằng họ sẽ phải bỏ Zoro nếu muốn trốn thoát, khiến Zoro trả lời rằng Lucci chỉ nghĩ anh ta là người kiểm soát cuộc chiến này.

One Piece chap 1107 sau đó lại chuyển góc nhìn sang bờ biển khác của Đảo Egghead, nơi Mark III Pacifista vẫn đang tiêu diệt các thiết giáp hạm của Thủy quân lục chiến nhờ lệnh của Jewelry Bonney. Tính đến thời điểm này, ba mươi tàu cỡ vừa và nhỏ đã bị đánh chìm, khiến Phó Đô đốc Red King (người có nhiều cằm) phải lên nắm quyền chỉ huy.

Ông ra lệnh cho các tàu nhỏ rút lui và các thiết giáp hạm lớn chiếm vị trí, bình luận về cảnh tượng thật đáng thương khi Thủy quân lục chiến bắn vào vũ khí của chính họ khi họ hạ gục một chiếc Pacifista. Chap này một lần nữa chuyển góc nhìn sang khu vực nơi Saint Jaygarcia Saturn và Đô đốc Kizaru đang đối đầu với Monkey D. Luffy, Vegapunk Atlas, Tiến sĩ Vegapunk, Bartholomew Kuma, Sanji, Franky và Bonney.

One Piece chap 1107: Băng hải tặc Râu Đen cuối cùng cũng đến

One Piece chap 1107 thấy Luffy hỏi Bonney tại sao cô ấy lại khóc, cô ấy nói rằng cô ấy đã tìm kiếm anh ấy rất lâu rồi. Luffy nói rằng anh ấy đã ở đây suốt thời gian qua, khiến Bonney chỉ ra rằng anh ấy là Nika. Luffy hỏi đây là gì trước khi nói với cô rằng đòn tấn công của cô yếu, khiến Bonney yêu cầu anh chỉ cho cô cách thực hiện nó trên Saint Saturn để trả thù cho vết thương của Tiến sĩ Vegapunk.

Luffy đồng ý, nói với Saturn rằng anh ta sẽ phải trả giá vì đã làm tổn thương bạn bè của mình trước khi sử dụng một chiêu thức gọi là Booming Dawn Gatling lên anh ta. Sau khi đấm vào mặt Saturn nhiều lần, đòn cuối cùng của Luffy khiến anh bay qua hòn đảo và xuyên qua một số tòa nhà. Franky và Atlas sau đó bắt đầu bảo những người khác trốn thoát, nhưng Tiến sĩ Vegapunk nói rằng nếu anh ta di chuyển bây giờ, anh ta sẽ chết.

One Piece chap 1107 cho thấy Đô đốc Kizaru nói rằng dù thế nào đi nữa ông cũng sẽ chết khi phóng một tia laze vào Bonney và Tiến sĩ Vegapunk. Tuy nhiên, Sanji bất ngờ xuất hiện và làm chệch hướng đòn tấn công chỉ bằng một cú đá đơn giản, khiến Kizaru và Franky tỏ ra sốc nặng. Sanji trả lời rằng ánh sáng không còn là ngọn nến cho tình yêu khi Atlas, Franky, Bonney và Kuma tận dụng cơ hội để trốn thoát.

Kizaru nhận xét rằng anh ta đang gặp khó khăn vì ít nhất anh ta sẽ phải mang đầu của Sanji và Luffy về tất cả những điều này khi hai băng Mũ Rơm đứng đối diện anh ta. Họ yêu cầu anh ta bắt đầu soạn thảo lá thư xin lỗi khi họ chuẩn bị chiến đấu với anh ta để bảo vệ Tiến sĩ Vegapunk. Trong khi đó, Saint Saturn xuất hiện từ những tòa nhà đổ xuống đầu anh ta khi anh ta được chào đón bởi Catarina Devon và Van Augur của Cướp biển Râu Đen.

One Piece chap 1107 sau đó cho thấy Devon bình luận về sức mạnh của Sao Thổ, nói thêm rằng hành động chưa từng có của một thành viên Gorosei xuống Trái đất khiến công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Cô ấy chạm vào chân anh ấy khi nói điều này, sau đó tuyên bố rằng nhiệm vụ của họ đã hoàn thành. Saturn bình luận rằng thật sốc khi một người như cô lại trở thành cấp dưới, khiến cô trả lời rằng Râu Đen rất đặc biệt.

Đến lượt Saturn trả lời rằng dòng dõi của anh ấy cũng vậy, khiến Devon đặt câu hỏi về kiến ​​​​thức của anh ấy về điều đó. Thay vào đó, Saturn hỏi họ hy vọng thu được gì từ những pha nguy hiểm gần đây, và cả Devon và Van Augur đều trả lời với thế giới. Saturn tấn công họ sau khi họ nói điều này, nhưng Van Augur đã xua đuổi cả hai bằng Trái ác quỷ của mình.

One Piece chap 1107 chứng kiến ​​cả hai dịch chuyển đến nơi khác trên Egghead, bắt đầu cuộc hành trình đến con tàu của họ. Sau đó, cả hai bị gián đoạn bởi Caribou, người đến gần họ trong khi nức nở vì vui sướng. Anh ta cầu xin họ cho anh ta gia nhập băng hải tặc Râu Đen, tuyên bố rằng anh ta ra khơi để giống như Teach và việc gia nhập phi hành đoàn của anh ta là tất cả những gì anh ta yêu cầu khi chap này kết thúc.

One Piece chap 1107: Tóm tắt

Nhìn chung, chap 1107 của One Piece đóng vai trò là một vấn đề cực kỳ thú vị, đáng chú ý nhất là bối cảnh xuất phát từ sự xuất hiện của Cướp biển Râu Đen trên Đảo Egghead. Người hâm mộ giờ đây biết rằng thực sự có điều gì đó độc đáo về Râu Đen trong nguồn gốc của anh ta và cũng có thể xác nhận rằng việc sao chép ngoại hình của Saint Saturn thông qua Trái ác quỷ của Devon có ý nghĩa quan trọng trong kế hoạch của họ.

Vấn đề này cũng rất thú vị vì những gì xảy ra ở những nơi khác trên Đảo Egghead, đặc biệt là sự đổ bộ của băng hải tặc Chiến binh khổng lồ và sự sắp đặt của Luffy và Sanji so với Đô đốc Kizaru. Với cao trào của phần này dường như đã trong tầm tay, chắc chắn đây sẽ là một vài tuần thú vị sắp tới của bộ truyện.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Ragna Crimson Tập 18 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

Previous article

Naruto: Indra Otsutsuki có phải là thành viên đầu tiên của gia tộc Sasuke không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức