Anime

Bản chuyển thể anime Yakuza Fiancé được công bố kèm hình ảnh minh họa

0

MỘT hôn phu Yakuza Bản chuyển thể anime đã được tác giả manga, Asuka Konishi công bố thông qua X (trước đây là Twitter), người đã đăng một hình minh họa mới có các nhân vật chính Yoshino Somei và Kirishima Miyama.

Sắp tới hôn phu Yakuza anime sẽ chuyển thể Hôn phu Yakuza: Raise wa Tanin ga Ii manga đã được phát hành từ tháng 8 năm 2017 trên Kodansha’s Buổi chiều hàng tháng tạp chí. Bộ truyện đã xuất bản 7 tập và ngày hôm nay có thông tin tiết lộ rằng manga đã bán được hơn 2,8 triệu bản. hôn phu Yakuza về nhì trong Giải thưởng Manga lần thứ 46 của Kodansha cho hạng mục Manga tổng hợp hay nhất. Hiện chưa có thông tin về nhân sự liên quan được công bố. Tuy nhiên, Konishi đã đăng một đoạn giới thiệu cho tập thứ tám sắp ra mắt với các nhân vật và diễn viên lồng tiếng bên dưới. Không rõ liệu họ có tiếp tục đóng lại vai diễn của mình trong anime hay không:

  • Kirishima Miyama: Akira Ishida (Kotaro Katsura trong Gintama)
  • Shoma Toriashi: Koji Yusa (Gin Ichimaru trong Chất tẩy trắng)
  • Azami Suo: Hiroshi Kamiya (Levi trong Tấn công người khổng lồ)

Seven Seas Entertainment cấp phép cho manga và mô tả tập đầu tiên:Trong bộ phim tội phạm lãng mạn được giới phê bình đánh giá cao này, một cháu gái yakuza được gửi từ Osaka đến kết hôn với cháu trai của một gia đình đối thủ ở Tokyo! Yoshino lớn lên với tư cách là công chúa yakuza được che chở của gia đình tội phạm lớn nhất Osaka, Somei. Do khuôn mặt khốn nạn và gia đình nguy hiểm nên chưa có người đàn ông nào tiếp cận cô. Khi ông của cô ký thỏa thuận đình chiến với gia đình tội phạm Miyama có trụ sở tại Tokyo, ông đã đề nghị cô làm cô dâu đình chiến cho cháu trai của thủ lĩnh Miyama! Kirishima Miyama nổi tiếng, quyến rũ và có vẻ hoàn toàn bình thường. Nhưng đằng sau nụ cười của anh là một kẻ bạo dâm bạo lực, người càng khao khát sự thống trị của cô hơn khi cô gây ấn tượng với anh bằng moxie của mình! Mặc dù biết yakuza có thể tệ đến mức nào nhưng cô vẫn choáng váng trước sự hung ác của Miyama. Cô ấy không thể từ chối anh ta với hiệp ước hòa bình Đông-Tây đang có hiệu lực…nên thay vào đó cô ấy quyết tâm chơi bóng!

Nguồn: X © Asuka Konishi / Kodansha chính thức, hôn phu Yakuza Ủy ban Sản xuất Anime

Kizuna no Allele Season 2 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

One Piece tập 1080 tiết lộ sự thật về cuộc chiến giữa Vua và Hoàng hậu và Đô đốc Ryokugyu

Next article

You may also like

More in Anime