Tin Tức

Kaiju số 8 chap 97: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Kaiju số 8 chap 97 dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với việc mục tiêu thực sự của Kaiju số 9 cuối cùng đã được tiết lộ, có vẻ như đây là một cuộc chạy đua với thời gian để mang đến cho Mina Ashiro sự hỗ trợ mà cô ấy cần trước khi bị bắt và bị hấp thụ.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho chap 97 của Kaiju số 8 tại thời điểm viết bài này. Đây là điển hình của sê-ri Shonen Jump+, với quy trình xuất bản hoàn toàn kỹ thuật số khiến việc xác định bất kỳ thông tin tiết lộ nội dung nào trong khung thời gian có ý nghĩa trước khi phát hành số phát hành trở nên khó khăn.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt kể từ khi bài viết này được viết, nếu không có gì khác. Bài viết này sẽ chia nhỏ tất cả thông tin phát hành hiện có cho chap 97 của Kaiju số 8 và suy đoán những gì có thể mong đợi từ tập phim.

Kaiju số 8 chap 97 đặt Mina Ashiro vào tình thế nguy hiểm chết người khi Kaiju số 9 chuẩn bị chiến đấu và hấp thụ cô

Kaiju số 8 chap 97 dự kiến ​​phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng thứ Năm. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy chap này sẽ có vào sáng thứ Sáu. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Kaiju số 8 chap 97 được ấn định phát hành vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 10 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ sáu ngày 10 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 1:30 sáng, thứ sáu ngày 10 tháng 11 năm 2023

Chap 96 tóm tắt

Cuộc hành trình của Kafka Hibino và Mina Ashiro dường như sẽ kết thúc ở Kaiju No. 8 chap 97 (Image via Shueisha)

Kaiju số 8 chap 96 bắt đầu bằng màn ăn mừng của người dân cũng như binh lính trước chiến thắng của Mina Ashiro, dường như báo hiệu sự kết thúc của các cuộc tấn công Làn sóng thứ hai. Kafka Hibino hồi tưởng lại quãng đường Mina đã đi được, dường như lấy đó làm động lực để cuối cùng cũng bắt kịp cô ấy. Tuy nhiên, màn ăn mừng này đã bị cắt ngắn khi Kaiju số 9 nhảy lên một đoạn video phát sóng, tuyên bố rằng họ đã thi đấu kém hiệu quả và cuối cùng thì anh ấy đã thắng trận đấu này.

Anh ấy nói rằng tất cả những gì còn lại là giành lấy “sức mạnh đó” cho chính mình, tiến về phía nơi có vẻ là một phiên bản khác của Số 14 phát sáng màu trắng. Anh ta gọi những chiến binh đã tiêu diệt Kaiju được đánh số khác là những người có sức mạnh hủy diệt mạnh nhất trong toàn bộ Lực lượng Phòng vệ khi xác của Số 14 bắt đầu tăng vọt với một luồng năng lượng.

Kaiju Số 9 sau đó tiết lộ kế hoạch chiếm lấy “sức mạnh của cô ấy” và giành chiến thắng cho chính mình, khi cơ thể của Số 14 mở ra trước mặt anh ta để lộ một cánh cổng. Xác của số 14 trước Mina cũng làm như vậy, còn số 9 bước qua và nói rằng họ nên chấm dứt chuyện này. Chap này kết thúc bằng việc đánh dấu sự khởi đầu của một cốt truyện mới trong bộ truyện, mang tên Làn sóng cuối cùng.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với kế hoạch lớn của Số 9 cuối cùng đã được tiết lộ, Kaiju Số 8 chap 97 có thể sẽ chứng kiến ​​Mina Ashiro bắt đầu chiến đấu với kẻ thù thực sự của mình trong cuộc chiến này trong khi các thành viên Lực lượng Phòng vệ khác chạy đua đến vị trí của cô ấy. Mặc dù tất cả các chiến binh có năng lực có thể sẽ giúp đỡ cô ấy, nhưng Kafka Hibino mới là người đầu tiên thực sự đến và có được sự trợ giúp đáng kể.

Kaiju số 8 chap 97 cũng sẽ thấy những kế hoạch lớn của Số 9 về sức mạnh của Mina ít nhất cũng đã được hé lộ, nếu không được tiết lộ hoàn toàn. Điều này càng được hỗ trợ bởi thực tế là phần tiếp theo được gọi là Làn sóng cuối cùng chứ không phải Làn sóng thứ ba, cho thấy rằng phần kết của câu chuyện có thể đang đến rất nhanh. Nếu số 9 tiết lộ đầy đủ kế hoạch lớn của mình trong số báo sắp tới, điều này rất có thể xảy ra.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Kaiju số 8, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15: Sukuna bước vào Shibuya Arc khi Toji cuối cùng cũng đối đầu với Megumi

Previous article

One Piece chap 1097 giải thích lý do tại sao Kuma thử nghiệm Zoro trong Thriller Bark

Next article

You may also like

More in Tin Tức