Tin Tức

HÌNH ẢNH: Sonam Kapoor và 'đàn con' Vayu của cô ấy trở thành nàng thơ của Anand Ahuja khi họ thưởng thức 'khiêu vũ trong ngày chủ nhật'

0

Sonam Kapoor và Anand Ahuja, một trong những cặp đôi được yêu thích nhất ở Bollywood, đã kết hôn vào năm 2018. Họ lên chức cha mẹ sau khi chào đón đứa con đầu lòng, Vayu, vào năm 2022. Sonam và Anand thường lên mạng xã hội để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu với con trai của họ .

Sonam hiện đã thoáng thấy buổi khiêu vũ vào ngày Chủ nhật của cô và Vayu khi họ trở thành nàng thơ cho Anand.

Sonam Kapoor và con trai Vayu được Anand Ahuja nhấp chuột trong buổi khiêu vũ ngày chủ nhật của họ

Hôm nay, ngày 5 tháng 5, Sonam Kapoor đã lên Instagram và đăng những bức ảnh dễ thương cùng con trai Vayu Kapoor Ahuja. Trong ảnh, Sonam mặc chiếc váy trắng bồng bềnh, ôm Vayu vào lòng. Đứa nhỏ mặc áo sơ mi màu xanh lá cây và quần jean denim.

Hai mẹ con được ghi lại trong màn khiêu vũ khi Sonam duyên dáng cầm trang phục của cô bằng một tay. Ngôi nhà xinh đẹp của họ hiện rõ ở phía sau. Chồng của Sonam, Anand Ahuja, đã trở thành nhiếp ảnh gia cho họ, như chú thích gợi ý.

Bên cạnh bài đăng, Sonam viết, “Ngày chủ nhật vui vẻ khiêu vũ với đàn con của tôi (biểu tượng cảm xúc máy ảnh biểu thị phần ghi công của hình ảnh) @anandahuja #leo #doubleleo #music together.”

Hãy xem bài viết của Sonam!

HÌNH ẢNH: Sonam Kapoor và 'đàn con' Vayu của cô ấy trở thành nàng thơ của Anand Ahuja khi họ thưởng thức 'khiêu vũ trong ngày chủ nhật'

Người hâm mộ không thể ngừng dành sự yêu mến cho Sonam Kapoor và chú chó nhỏ của cô ấy, dành tình yêu thương cho họ trong phần bình luận. Một người đã thốt lên: “Awww!! Yêu yêu yêu @sonamkapoor này,” trong khi một người khác gọi họ là “Đẹp”. Một người dùng đã nói: “Awww thật ngọt ngào!!” Nhiều người khác thể hiện sự đánh giá cao của họ bằng biểu tượng cảm xúc trái tim.

Khi Sonam Kapoor và Anand Ahuja tiết lộ tên con trai họ

Vào năm 2022, một thời gian sau khi con trai họ chào đời, Sonam Kapoor và Anand Ahuja đã công bố tên cậu bé là Vayu trên Instagram. Họ cũng cầu xin phước lành cho thành viên mới trong gia đình mình.

Bên cạnh bức ảnh tuyệt đẹp của bộ ba, chú thích có nội dung: “Với tinh thần của sức mạnh đã mang lại ý nghĩa mới cho cuộc sống của chúng ta… Theo tinh thần của Hanuman và Bheem, những người thể hiện lòng dũng cảm và sức mạnh to lớn… Với tinh thần của tất cả những gì thiêng liêng , mang lại sự sống và vĩnh viễn là của chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm phước lành cho con trai mình, Vayu Kapoor Ahuja.”

Về mặt công việc, Sonam được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim kinh dị tội phạm Blind năm 2023. Cô chuẩn bị bắt đầu bấm máy cho bộ phim tiếp theo của mình, Battle for Bittora, trong năm nay.

Singham Again: Kareena Kapoor Khan nói rằng cô và Deepika Padukone có những vai rất 'mạnh mẽ' trong phim 'testosterone nam'

Previous article

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kết thúc của ý tưởng về bạn

Next article

You may also like

More in Tin Tức