Anime

Hình ảnh nút chặn mì FuRyu x Spice and Wolf được tiết lộ

0

Luôn luôn là một ý tưởng tốt để đầu tư. Tại sao? Đáng lẽ bạn phải chú ý trong lớp kinh tế. Nếu không, hãy tin tưởng chúng tôi; bạn chỉ nên làm vậy. Cứ làm đi. Nhưng bạn nên đầu tư vào cái gì—nhà ở? Đúng rồi, nếu bạn sinh sau năm 2005 thì bạn không đủ tiền mua. Kỳ nghỉ? Nhiều nơi đang bắt đầu hạn chế du lịch. Cho ngày xưa của bạn? Nếu bạn đang ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, hiệu ứng bầu ướt và biến đổi khí hậu sẽ sớm khiến cuộc sống của bạn trở nên khốn khổ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn thời gian sử dụng ngắn hơn. Vậy bạn nên đầu tư vào cái gì? Vâng, tất nhiên là đồ chặn mì waifu! Bằng cách đó, khi lạm phát khiến bạn quay lại ăn ramen cốc mỗi đêm, ít nhất bạn sẽ có thứ gì đó đẹp đẽ để ngắm nhìn. Và Good Smile Company đã giới thiệu cho bạn FuRyu x mới Gia vị và Sói Nút chặn mì Holo Sunflower Dress.

Được vận chuyển vào khoảng quý 4 năm 2024, nhân vật cao 17 cm (khoảng 7 inch) có hình thần thu hoạch Holo trong bộ váy suông xinh đẹp với bàn tay dang rộng như muốn chào đón bạn đến với bữa ăn bão hòa natri. Và với mức giá phải chăng dưới 34 USD, Holo sẽ mang đến cho bạn món ramen Maruchan giá rẻ có hương vị như được bay từ Tokyo đến. Việc đóng gói và trình bày là rất quan trọng, vì vậy đó là lý do tại sao các loại rượu kém chất lượng lại có mức giá cao.

Phần gốc của bộ anime được phát sóng vào năm 2008 và 2009 (lần lượt là phần 1 và 2), cả hai đều hiện có sẵn trên Crunchyroll. Gia vị và Sói nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám. Nổi tiếng với việc xây dựng nhân vật, sự lãng mạn chậm rãi, những nhân vật chính đáng yêu và cách xây dựng thế giới chân thực, Rất ít chương trình có thể nắm bắt được cảm giác mà chương trình mang lại. Với hàng triệu bản được bán ra, một trò chơi VR và một phiên bản chuyển thể mới được công bố, Gia vị và Sói xứng đáng với tất cả tình yêu mà nó nhận được. Good Smile Company cũng tiết lộ nhân vật Holo Pop Up Parade mới trong Wonder Festival 2024 vào thứ Bảy

Không chắc chắn những gì Gia vị và Sói nói về? Là một thương gia, Lawrence đi qua thị trấn nhỏ Pasloe khi nơi đây tổ chức lễ hội thu hoạch hàng năm. Ở đó, anh vô tình nhặt được một người bạn đồng hành chứ không phải bất kỳ người bạn đồng hành nào. Trước sự ngạc nhiên của mình, anh nhặt được con sói thông thái Holo – nữ thần mùa màng. Khi cả hai bắt đầu du hành cùng nhau để hoàn thành những mục tiêu khác nhau, họ nhận ra rằng mối quan hệ thuận tiện của họ đang dần chuyển sang một điều gì đó sâu sắc hơn. Vì vậy, sau khi bạn say mê với chương trình, hãy nhớ đặt mua FuRyu x của riêng bạn nhé Gia vị và Sói nút mì!

Nguồn: Good Smile US©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Chainsaw Man tập 156

Previous article

Anime Giji Harem tiết lộ dàn nhân sự chính với PV mới

Next article

You may also like

More in Anime