Tin Tức

Phim Haikyuu cuối cùng hé lộ thông tin mới tại Jump Festa 2024

0

Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, trang web chính thức của Jump Festa 2024 thông báo rằng bộ phim Haikyuu Final sẽ tiết lộ thông tin mới tại sự kiện tháng 12 sắp tới. Mặc dù không rõ thông tin chính xác nào sẽ được tiết lộ, nhưng sự kiện hội nghị thường là điểm nóng để phát hành đoạn giới thiệu, hình ảnh chính, ngày ra mắt, v.v.

Bộ phim Haikyuu Final sẽ là phần đầu tiên trong loạt phim gồm hai phần, kết thúc loạt phim hoạt hình thể thao đình đám đã phát hành bốn mùa trước đó. Bộ truyện đã được Production IG làm hoạt hình cho đến thời điểm này, họ sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim kể từ thời điểm viết bài này.

Trong khi một số người hâm mộ rất hào hứng khi thấy cái kết của bộ truyện thì những người khác lại lo ngại rằng các bộ phim Haikyuu Final sẽ đẩy nhanh những gì anime còn lại để chuyển thể từ manga. Đây chắc chắn là một yêu cầu cao đối với Production IG và những người còn lại trong đội ngũ chuyển thể phải xử lý, nhưng hy vọng bất cứ điều gì sắp được tiết lộ tại sự kiện Jump Festa 2024 sẽ làm lay động những người hâm mộ còn hoài nghi.

Movie Haikyuu Final có khả năng tung trailer hấp dẫn để lấy lại niềm tin của người hâm mộ tại sự kiện Jump Festa 2024

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, Jump Festa 2024 nổi tiếng là điểm nóng về việc phát hành trailer và ngày ra mắt các bộ anime và phim điện ảnh khiến người hâm mộ rất hào hứng với sự xuất hiện của bộ phim Haikyuu Final. Mặc dù không có thông tin đáng tin cậy về những gì sẽ được chia sẻ tại sự kiện sắp tới nhưng người hâm mộ có thể mong đợi những tin đồn và tin tức không chính thức về vấn đề này sẽ bắt đầu rò rỉ trong những tuần và tháng tới.

Nửa đầu của bộ phim anime gồm hai phần, có thể là nội dung mà thông tin Jump Festa 2024 sẽ tập trung vào, có phụ đề là Trận chiến ở bãi rác. Đây là tham chiếu đến trận đấu bóng chuyền sắp tới giữa Trường Trung học Karasuno và Trường Trung học Nekoma, với các trận đấu của họ ở độ cao trước đó và có thời gian tương tự được gọi là giống nhau.

Cuối tháng 9 năm 2023, đoạn giới thiệu teaser cho bộ phim sắp ra mắt cũng như hình ảnh chính có sự góp mặt của nhân vật chính Shoyo Hinata của loạt phim và Kenma Kozume của Nekoma. Đoạn giới thiệu dài khoảng 90 giây này chủ yếu giới thiệu các cảnh tương tác trước đây của Nekoma và Karasuno, nhưng đã kết thúc bằng một số cảnh ngắn về trận đấu của bộ phim sắp tới.

Sự kiện Jump Festa 2024 dự kiến ​​bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023 và sẽ chỉ kéo dài trong hai ngày cho đến Chủ nhật đó, ngày 17 tháng 12. Mặc dù chỉ là một sự kiện ngắn nhưng mứt Shueisha đã gói gọn hội nghị với những thông tin quan trọng nhất về tất cả những điều quan trọng nhất của họ. loạt phim hoạt hình và truyện tranh nổi tiếng. Ngoài bộ phim Haikyuu Final, người hâm mộ có thể mong đợi các sản phẩm nổi tiếng khác của Shueisha như One Piece, Spy x Family, My Hero Academia, v.v. sẽ chia sẻ những tin tức quan trọng.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Cùng Nghiên Cứu Nano Eiai Trong 100 Bạn Gái Thực Sự Yêu Bạn Mới Nhất

Previous article

Câu chuyện về Nhẫn cưới Sẽ ra mắt Crunchyroll vào tháng 1 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức