Anime

Cùng Nghiên Cứu Nano Eiai Trong 100 Bạn Gái Thực Sự Yêu Bạn Mới Nhất

0

Đang diễn ra 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn anime đã tung ra hình ảnh của Nano Eiai sau buổi ra mắt tập 4 gần đây. Cô được lồng tiếng bởi Asami Seto.

Nano Eiai – Trực quan

Nano Eiai là bạn gái thứ tư của 100 bạn gái nhân vật chính của loạt phim Rentaro Aijo. Cô được miêu tả là một cô gái xinh đẹp, ngăn nắp và xinh đẹp, luôn có động lực làm mọi việc hiệu quả và thiết thực. Bibury Animation Studios đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Hikaru Sato. Trong khi đó, Takashi Aoshima đang sáng tác bộ truyện và Akane Yano thiết kế nhân vật.

Ngoài Nano, dàn diễn viên còn lại bao gồm:

  • Wataru Kato trong vai Rentaro Aijo
  • Kaede Hondo trong vai Hakari Hanazono
  • Miyu Tomita vai Karane Inda
  • Maria Naganawa trong vai Shizuka Yoshimoto
  • Ayaka Asai vào vai Kusuri Yakuzen
  • Shigeru Chiba vai Thần tình yêu

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn – Trailer Anime thứ 2

Anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Rikito Nakamura và minh họa bởi Yukiko Nozawa. Manga bắt đầu được đăng dài kỳ vào năm 2019 trên Tạp chí Weekly Young Jump. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Aijo Rentaro đã mời hàng trăm cô gái đi chơi và lần nào cũng hẹn hò. Trong cơn tuyệt vọng, anh cầu nguyện để được hướng dẫn, nhưng được một vị thần cho biết rằng sự từ chối của anh là do một tai nạn vũ trụ! Bây giờ vị thần này sẽ sắp xếp mọi việc ổn thỏa bằng cách đảm bảo Aijo có được một trăm cuộc hẹn hò. Ngoại trừ, vì mọi thứ thường đi cùng với các vị thần, nên có một nhược điểm: mỗi người trong số một trăm cuộc hẹn hò của anh ấy đều là tri kỷ định mệnh của Aijo! Tệ hơn nữa, nếu anh ấy không đáp lại tình cảm của họ, tất cả họ sẽ chết trong những tai nạn khủng khiếp và vui nhộn!

Nguồn: Trang web chính thức©Rikito Nakamura, Yukiko Nozawa/Shueisha, Ban sản xuất 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn

Tại sao Eren lại giết mẹ mình trong Attack on Titan? Động cơ giải thích

Previous article

Phim Haikyuu cuối cùng hé lộ thông tin mới tại Jump Festa 2024

Next article

You may also like

More in Anime