Manhwa

Obsidian Bride Chapter 16 Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Cập nhật mới – Crossover 99

0

Cô dâu Obsidian Chap 16 Ngày phát hành: Obsidian Bride hay Bride Of Obsidian là một bộ Manga Hàn Quốc đã thu hút được lượng người xem rất lớn. Team Quartz đứng đằng sau hình ảnh quyến rũ của manhwa. Nhóm đã sử dụng tác phẩm nghệ thuật phức tạp và độc giả đặc biệt chú ý đến các nhân vật cũng như cốt truyện.

Cô dâu Obsidian xoay quanh một cuộc hôn nhân không hạnh phúc dẫn đến việc nữ chính phải từ bỏ cuộc đời mình. Ngay khi cô sắp chết, cô nhận được lời mời đến dự một vũ hội. Một lựa chọn tại vũ hội có thể thay đổi toàn bộ cuộc đời cô ấy. Những thử thách mới xuất hiện mỗi ngày khiến cốt truyện trở nên hấp dẫn.

Những người đam mê đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Cô Dâu Obsidian Chap 16. Trong bài viết blog này, bạn sẽ nhận mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Cô dâu Obsidian Chap 16. Hãy theo dõi cho đến cuối.

Obsidian Bride Chapter 16 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 27/11/2023. Chúng ta hãy xem lịch trình phát hành.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 27 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Hàn Quốc 27 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Châu Úc 27 tháng 11 năm 2023 10:30 TỐI
Ấn Độ 27 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
New York, Hoa Kỳ) 27 tháng 11 năm 2023 08:30 tối

Bạn có thể đọc Cô dâu Obsidian Chap 16 trên Naver Webtoon.

Tất cả các chap của Cô dâu Obsidian đều có trên Webtoon. Hãy truy cập trang web nếu bạn muốn đọc Manhwa Hàn Quốc này.

Hiện chưa có spoiler cho Obsidian Bride Chapter 16. Những nội dung tiết lộ nội dung trực tuyến và bản quét thô của một chap manga thường được chia sẻ ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap đó. Phần tiết lộ trực tuyến về Chap 16 của Cô dâu Obsidian dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày đã lên lịch.

Cũng đọc: Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Chap 15 của “Cô dâu Obsidian” ngay trước một sự kiện quan trọng. Vì Platinum nổi tiếng là người có nhiều kinh nghiệm với phụ nữ nên phần lớn các nhân vật hiện đang cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, nhân vật này căng thẳng và lo lắng rằng, giống như lần gặp trước, anh ta sẽ trở nên lạnh lùng khi ở gần Platinum.

Obsidian Bride Chap 16 Ngày phát hành

Moon Owl, người điều phối sự kiện, lo lắng về khả năng có thể xảy ra sự can thiệp nhưng đã tạo ra một vòng tròn đầy mê hoặc để xua đuổi bầy sói. Vì họ đang bị giữ bên trong vòng tròn phù phép để đảm bảo an ninh nên nhân vật chính vẫn không hiểu các biện pháp phòng ngừa của Cú Trăng, và cô ấy tự hỏi liệu Platinum có đang cố tránh những cuộc chạm trán gần hay không.

Các nhân vật trên màn ảnh dựng bối cảnh bằng cách tắt đèn cho một buổi tối đầy tò mò. Xuyên suốt cuộc trò chuyện, nhân vật chính trích dẫn một câu tục ngữ cổ từ thời thơ ấu của cô, nêu bật giá trị của việc tâm sự những cảm xúc riêng tư nhất của mình với một người bạn tâm giao đáng tin cậy. Nhân vật chính nhớ lại một câu tục ngữ thời thơ ấu nêu bật sự gần gũi của một cặp đôi trong chuyến hành trình đầy cảm xúc này.

Do đó, việc xem xét kỹ hơn mối quan hệ và cảm xúc giữa các nhân vật được tiến hành. Cuộc thảo luận của Platinum về việc khám phá cảm giác thể chất được thực hiện nhờ bối cảnh; Nỗi sợ hãi không được hiểu và thừa nhận của nhân vật chính xuất hiện khi cô ấy do dự. Khi cuộc nói chuyện tiếp tục, rõ ràng là các mối quan hệ chân thành không thể hiện qua vẻ bề ngoài.

Kiểm tra cái này nữa: One Piece Chapter 1099 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Câu chuyện đưa người đọc hoặc người xem vào một hành trình cảm xúc mãnh liệt khi họ đàm phán về tình yêu và những tình huống không lường trước được. “Cô dâu Obsidian” đã thu hút được một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, đồng thời độ phức tạp và chiều sâu của nó luôn thu hút người xem vào câu chuyện, khiến bộ phim trở thành một bộ phim phải đọc hoặc phải xem đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một câu chuyện hấp dẫn.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Ragna Crimson Tập 9 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu? – Crossover 99

Previous article

Jujutsu Kaisen trì hoãn phát sóng tập 42 tại Nhật Bản

Next article

You may also like

More in Manhwa