Anime

Gặp gỡ Kafka Hibino trong Video quảng cáo và hình ảnh Kaiju số 8 mới

0

Kafka Hibino, nhân vật chính của Kaiju số 8 series, là ngôi sao của video quảng cáo và hình ảnh mới cho anime sắp ra mắt. Masaya Fukunishi lồng tiếng cho các nhân vật trong bộ phim chuyển thể sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 4. Anime sẽ được phát sóng trên Crunchyroll và X/Twitter.

Video quảng cáo mới cung cấp cái nhìn thoáng qua về lồng tiếng:

Dàn diễn viên cho Kaiju số 8 phim hoạt hình bao gồm:

  • Masaya Fukunishi trong vai Kafka Hibino/Kaiju số 8
  • Wataru Kato vào vai Reno Ichikawa
  • Asami Seto vào vai Mina Ashiro
  • Ai Fairouz vai Kikoru Shinomiya
  • Kengo Kawanishi trong vai Soshiro Hoshina
  • Shunsuke Takeuchi vai Aoi Kaguragi
  • Keisuke Komoto trong vai Haruichi Izumo
  • Yuki Shin vai Iharu Furuhashi

Production IG đang thực hiện hoạt hình chuyển thể với Tomomi Kamiya và Shigeyuki Miya làm đạo diễn. Ichiro Okuchi phụ trách biên soạn bộ truyện. Tetsuya Nishio là người thiết kế nhân vật, trong khi Mahiro Maeda và Khara Studio đang ký kết thiết kế sinh vật.

Kaiju số 8 anime sẽ tổ chức sự kiện hợp tác với Tachikawa, một thành phố ở Nhật Bản vào tháng 4 này. Cốt truyện của anime được mô tả như sau:Trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật đầy đe dọa được gọi là Kaiju, Kafka Hibino mong muốn được gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản để đánh bại chúng. “Chúng ta hãy cùng nhau tiêu diệt Kaiju.”Kafka cam kết với người bạn thời thơ ấu của mình, Mina Ashiro. Theo thời gian, hoàn cảnh cuộc sống buộc họ phải đi theo con đường riêng và khiến anh phải từ bỏ hoài bão cả đời của mình. Anh được làm việc cho Monster Sweeper, Inc., một công ty dọn dẹp chuyên nghiệp chuyên dọn dẹp hậu quả của các trận chiến Kaiju. Trong khi đó, Mina Ashiro hiện là Đội trưởng Đội 3 của Lực lượng Phòng vệ. Hiện tại, anh ấy không xứng đáng để chiến đấu với Kaiju cùng với cô ấy. Tại nơi làm việc, Kafka tình cờ gặp Reno Ichikawa có động lực cao. Quyết tâm bất diệt của Reno để gia nhập Lực lượng Phòng vệ không có chỗ cho sự thất bại. Sự kiên trì của anh đã đánh thức tham vọng của Kafka khi được sát cánh cùng Mina khi họ cùng nhau bảo vệ nhân loại khỏi Kaiju. Một giấc mơ bị thời gian đóng băng, tan băng bởi một lời hứa cháy bỏng Nhưng Kafka không biết rằng một mối đe dọa Kaiju sắp xảy ra đang bất ngờ tiếp cận anh.

Nguồn: Kaiju Số 8 x Trang web chính thức của Tachikawa Collaboraton© JAKDF Bộ phận 3 © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Hayao Miyazaki của Studio Ghibli đã mất đi bộ râu đặc trưng của mình

Previous article

Gia đình Yozakura tụ tập cho buổi công bố hình ảnh chính của anime thứ hai và bài hát kết thúc

Next article

You may also like

More in Anime