Manga

Sự trở lại của SSS-Class Ranker chap 105 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 105 Return of the SSS-Class Ranker, ngày phát hành cuối cùng đã được ấn định

Rokan không chỉ đánh lừa một lãnh chúa trong vùng mà giờ đây anh ta còn có được quyền truy cập vào ngục tối bí mật của mình. Bây giờ anh ấy một lần nữa trở thành người chơi đầu tiên thu thập mật ong và đạt được nhiều cấp độ hơn. Nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn thành vì còn nhiều kế hoạch còn lại để sử dụng.

Sự trở lại của SSS-Class Ranker chap 105 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Return of the SSS-Class Ranker Chap 105, chap 105 sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 19 tháng 5 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 18 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 18 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 18 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 18 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 18 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 19 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Rokan đã hành động cho đến nay khiến mọi người tin rằng anh chỉ quan tâm đến sự giàu có. Vì điều đó, họ sẽ hạ thấp sự cảnh giác xung quanh anh ta. Họ sẽ nghĩ rằng những thay đổi gần đây của vùng Rinnai chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Giờ đây nhờ đó mà anh ta có thể cướp mật ong đặc sản của ngục tối bao nhiêu tùy thích. Anh ta dịch chuyển trở lại ngục tối và bây giờ trong ba ngày tới, anh ta sẽ đi canh tác trong ngục tối. Rokan cũng đã trở thành người chơi đầu tiên bước vào ngục tối này. Vì thế exp và loot sẽ tăng lên tới 30%.

Làn sóng quái vật ong sát thủ bắt đầu bắt đầu và bị Rokan đánh bại rất dễ dàng. Anh ta kích động những con quái vật tổ ong khác để có thể giết chúng và tăng điểm kinh nghiệm cũng như cấp độ. Sau khi thu thập kho báu và cướp bóc từ đó, anh ta tiến về phía con ong chúa. Ở cuối chap, chúng ta thấy anh ấy đánh bại con quái vật một cách dễ dàng.

Cốt truyện

Nếu bạn có cơ hội vượt qua đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình trước khi họ bắt đầu, bạn sẽ làm gì? Rokan vô cùng tức giận khi một bang hội hùng mạnh âm mưu hạ bệ anh và xóa sạch sự tiến bộ của anh trong trò chơi thực tế ảo giả tưởng sống động như thật nhất mà thế giới từng thấy.

Một bước ngoặt trong không-thời gian đưa Rokan quay trở lại thời điểm trước khi trò chơi bắt đầu, đúng lúc anh tin rằng mình đã mất tất cả. Đây là cơ hội vàng để người xếp hạng SSS trước đây trở lại vị trí dẫn đầu!

Nơi bạn có thể đọc Return of the SSS-Class Ranker Chap 105

Chỉ trên Trang Kakao và Tapas, bạn mới có thể đọc manhwa Chap 105 chính thức.

Oshi No Ko chap 149 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Return of the Northern Blade chap 123 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga