Tin Tức

Kate Hudson dành thời gian vui vẻ bên con gái Rani; Xem ảnh

0

Kate Hudson gần đây đã giới thiệu cô con gái Rani trên Instagram Stories của mình. Nữ diễn viên The Fool's Gold gần đây đã chia sẻ một bức ảnh chụp trong ngày đi chơi với Rani trên Instagram Stories của cô ấy.

Ngày đi chơi của Kate Hudson cùng con gái Rani

Kate Hudson được biết là thường xuyên giới thiệu các con của mình trên Instagram của mình. Nữ diễn viên Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày gần đây đã giới thiệu cô con gái út Rani Rose trên Instagram của mình. Hình ảnh trong một ngày đi chơi của hai mẹ con mới đây.

Trong câu chuyện, nữ diễn viên Bride Girls thậm chí còn đáng yêu thêm vào một dòng chữ nhỏ có nội dung Con gái của mẹ in nghiêng màu hồng.

Nữ diễn viên 45 tuổi là mẹ của 3 đứa con. Ryder Russel Robinson, 20 tuổi. Bingham Hawn, 12 tuổi và cuối cùng là Rani Rose, 5 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sunday Times vào năm 2022, nữ diễn viên đã chia sẻ về kinh nghiệm nuôi dạy ba đứa con của mình với ba người đàn ông khác nhau. Nữ diễn viên Something Borrowed nhận xét rằng đơn vị gia đình của họ khá bền chặt bất chấp cách tiếp cận khác thường trong cuộc phỏng vấn đó.

Giai đoạn mới trong sự nghiệp ca sĩ của Kate Hudson

Kate Hudson đã có sự nghiệp diễn viên khá thành công vào đầu thế kỷ 21. Nữ diễn viên là một phần của một số bộ phim hài lãng mạn được yêu thích nhất thời kỳ đó. Cô cũng được đề cử tại Giải Oscar cho vai diễn trong phim Gần như nổi tiếng của Cameron Crowe, vai diễn này giúp cô giành được giải Quả cầu vàng cùng năm đó.

Kate Hudson dành thời gian vui vẻ bên con gái Rani; Xem ảnh

Trong khoảng hơn một thập kỷ qua, nữ diễn viên được yêu mến đã lùi lại phía sau, thỉnh thoảng đảm nhận một vài vai chính và tập trung nhiều hơn vào các con của mình. Tuy nhiên, giờ đây nữ diễn viên Glass Onion đã sẵn sàng trở lại sân khấu lớn lần này với vai trò ca sĩ.

“Tôi yêu âm nhạc. Tôi yêu âm nhạc suốt cuộc đời mình. Đó là mối tình đầu của tôi và tôi đã viết nhạc cả đời mình”, nữ diễn viên Gần như nổi tiếng nói với Jimmy Fallon trong lần xuất hiện gần đây trên chap trình trò chuyện của anh ấy.

Hudson gần như đã từ bỏ việc sáng tác âm nhạc một cách chuyên nghiệp cho đến khi cô thấy mình bị giới hạn trong các thiết bị của riêng mình trong thời kỳ đại dịch. Sự cô lập đã khiến cô khám phá ước mơ cả đời của mình, đỉnh cao là album đầu tiên mang tên Glorious, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 5 năm 2024.

Bản hit của Taylor Swift đã kết thúc như thế nào trong phim của Ryan Gosling và Emily Blunt? Nhà sản xuất của The Fall Guy tiết lộ

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Anupam Kher phản ứng với nhận xét của Ratna Pathak Shah 'các viện diễn xuất ở Ấn Độ chỉ là cửa hàng'; đây là những gì anh ấy nói

Next article

You may also like

More in Tin Tức