Tin Tức

My Hero Academia có thể kết thúc với việc Deku giữ lại hai Quirks của mình

0

My Hero Academia chap 414, được phát hành gần đây, đã được cộng đồng fan đón nhận rất nồng nhiệt, đặc biệt là do các chiến thuật khác nhau mà Deku đã thực hiện trong trận chiến với Tomura Shigaraki. Chap này cũng gây ra rất nhiều phản ứng, do nhân vật chính quyết định xâm chiếm thế giới nội tâm của Shigaraki bằng cách ban cho người dùng Quirks of the One For All.

Mặc dù kế hoạch có vẻ khá đơn giản đối với Deku, nhưng có một số người hâm mộ My Hero Academia đã đồng ý rằng rất có khả năng anh ấy sẽ mất tất cả trừ hai Kosei của mình. Mặc dù điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng xét đến kế hoạch xâm lược Shigaraki để đánh bại hắn từ bên trong, chap 414 của manga đã xác nhận giả thuyết về việc Deku giữ lại ít nhất hai người để sống sót trong trận chiến này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Giải thích tại sao Deku có thể duy trì chỉ với hai Kosei trong My Hero Academia

My Hero Academia chap 414 cho thấy Deku và những người dùng One For All trước đây tiếp tục kế hoạch xâm chiếm thế giới nội tâm của Tomura Shigaraki để đánh bại anh ta từ bên trong. Deku đã bị đẩy đến giới hạn tuyệt đối của mình và chủ yếu phải chịu đựng nhờ sức mạnh ý chí và việc sử dụng Blackwhip, mặc dù điều đáng chú ý là có khả năng rất cao anh ấy sẽ giữ được ít nhất hai Kosei của mình.

Quirk đầu tiên mà anh ta rất có thể sẽ duy trì là Blackwhip, vì đó là sức mạnh duy nhất giúp anh ta tiếp tục chiến đấu, và người dùng Daigoro Banjo sẽ bình luận về toàn bộ cuộc chiến. Trên thực tế, nếu Deku mất Kosei này, anh ấy có thể không thể chiến đấu chống lại Shigaraki, điều này có thể kết thúc toàn bộ cuộc xung đột.

Quirk khác có thể còn lại với anh ấy là Smokescreen, phần lớn là kết quả của chap gần đây, vì En đã có màn trình diễn nổi bật hơn nhiều. Động lực của En và Deku đã được phát triển trong chap 414, đặc biệt là cách En và Deku sử dụng Kosei của En và Deku, do đó chứng minh rằng bất kỳ sức mạnh nào cũng có thể được sử dụng khá tốt nếu được thực hiện đúng cách.

Điều gì có thể xảy ra trong các chap tiếp theo?

Tomura Shigaraki và Deku (Hình ảnh qua Bones).

Chap My Hero Academia gần đây đã được đón nhận nồng nhiệt vì nó cho thấy sự nhạy bén trong chiến thuật của Deku với tư cách là một chiến binh, điều mà người hâm mộ đã không thấy trong một thời gian rất dài. Hơn nữa, chap này kết thúc với một tình tiết thú vị khi ký ức của Izuku và Shigaraki hợp nhất, dẫn đến kết cục của trận chiến này.

Trong fandom đã có giả thuyết từ lâu rằng Deku sẽ chuộc lại Shigaraki, và chap tiếp theo có thể sẽ đi theo hướng đó. Bây giờ ký ức và quan điểm của họ đang hợp nhất, rất có thể họ sẽ hiểu được trải nghiệm và quan điểm của đối phương, khiến việc chuộc tội kẻ phản diện trở nên hợp lý hơn một chút.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất có lẽ là liệu đây có phải là hướng đi đúng đắn cho nhân vật Tomura Shigaraki hay không, dựa trên những quyết định mà anh ấy đã đưa ra. Shigaraki đã thực hiện một số hành động khủng khiếp trong suốt câu chuyện và không tỏ ra hối hận về hành động của mình, vì vậy một số người hâm mộ tin rằng anh ấy không đáng để chuộc lỗi.

Suy nghĩ cuối cùng

My Hero Academia chap 414 cho thấy Deku hy sinh một Kosei khác cho Tomura Shigaraki để chiến đấu với anh ta từ bên trong, và người hâm mộ tin rằng có khả năng nhân vật chính sẽ chỉ giữ lại hai.

Lý thuyết cho thấy rằng chúng sẽ là Blackwhip và Smokescreen — cái trước vì đó là thứ anh ta sử dụng nhiều nhất và cái sau vì mối liên hệ của anh ta với người dùng đó.

Shangri-La Frontier tập 20: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

“Giọt nước mắt”: Khoảnh khắc Boruto và Mitsuki trong Two Blue Vortex chap 7 khiến fan xúc động

Next article

You may also like

More in Tin Tức