Tin Tức

Robert Downey Jr chuẩn bị ra mắt sân khấu Broadway với McNeal; Bartlett Sher chỉ đạo vở kịch

0

Robert Downey Jr. sẽ ra mắt sân khấu Broadway với vở kịch McNeal của Ayad Akhtar. Ngôi sao của Iron Man sẽ vào vai chính Jacob McNeal cùng với các diễn viên khác sẽ được công bố trong những ngày tới. Vở kịch sẽ khai mạc tại Lincoln Center Theater vào mùa thu năm nay và do Bartlett Sher làm đạo diễn.

Akhar là một tác giả nổi tiếng và từng đoạt giải Pulitzer với tác phẩm Junk and Disgraced. Buổi xem trước của chap trình sẽ bắt đầu từ ngày 5 tháng 9 và quá trình sản xuất sẽ bắt đầu với sự tham gia của công chúng vào ngày 24 tháng 11.

McNeal sẽ nói về điều gì?

Bản tóm tắt chính thức của vở kịch tiết lộ: “Nhà văn giỏi vay mượn, nhà văn vĩ đại ăn trộm. Jacob McNeal là một nhà văn vĩ đại, một trong những nhà văn vĩ đại nhất của chúng ta và là ứng cử viên vĩnh viễn cho giải Nobel Văn học. Nhưng McNeal cũng có một đứa con trai bị ghẻ lạnh, một cuốn tiểu thuyết mới, những chiếc rìu cũ cần nghiền nát và niềm đam mê không lành mạnh với trí tuệ nhân tạo. Vở kịch mới của Ayad Akhtar, người đoạt giải Pulitzer, là một bài kiểm tra thông minh đến kinh ngạc và độc ác về tính nhân văn không thể tránh khỏi—và tính vô nhân đạo ngày càng gia tăng—trong những câu chuyện chúng ta kể.”

Robert Downey Jr chuẩn bị ra mắt sân khấu Broadway với McNeal; Bartlett Sher chỉ đạo vở kịch

Michael Yeargan và Jake Barton sẽ tạo ra bộ của McNeal. Jennifer Moeller sẽ thiết kế trang phục, Donald Holder, Justin Ellington và Beth Lake sẽ xử lý ánh sáng và âm thanh, còn Jake Barton sẽ xử lý phần trình chiếu.

Robert Downey Jr. trong Cảm tình viên

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đang chuẩn bị ra mắt vai diễn sắp tới trong loạt phim Sympathizer. Ngôi sao Oppenheimer sẽ thể hiện bốn nhân vật khác nhau trong chap trình. Trên Instagram, Downey Jr. đã chia sẻ một đoạn video dài 35 giây giới thiệu bản xem trước của các tập phim.

Nói về vai diễn của Downey trong phim, Susan Downey, giám đốc sản xuất, đồng thời là vợ của nam diễn viên, nhận xét: “Bốn nhân vật mà Robert thủ vai đều là dự án của The Captain (Hoa Xuân Đức). Có lý do đằng sau việc họ đều có những đặc điểm giống nhau và do đó, đều là những diễn viên giống nhau.” Susan còn hé lộ một chút bất ngờ dành cho các fan của Downey ở phần cuối của bộ truyện.

The Sympathizer, lấy bối cảnh trong Chiến tranh Việt Nam, là câu chuyện về một điệp viên Bắc Việt bay sang Mỹ nhưng vẫn tiếp tục để mắt đến những người tị nạn miền Nam Việt Nam. Người đàn ông cải trang thành một người khác để giấu kín danh tính. Ngôi sao Sherlock đóng vai các nhân vật Claude, đặc vụ CIA, Ned Godwin, Nghị sĩ; Hammer, giáo sư của trường và Niko Damianos, nhà làm phim.

Kareena Kapoor Khan 'thích được trả tiền, khó tiếp cận và khuất tầm nhìn'; phản ứng vui nhộn với bài viết vui vẻ

Previous article

'Nó không thành công': Bethenny Frankel và Paul Bernon tuyên bố chia tay sau 6 năm hẹn hò

Next article

You may also like

More in Tin Tức