Tin Tức

'Nó không thành công': Bethenny Frankel và Paul Bernon tuyên bố chia tay sau 6 năm hẹn hò

0

Bethenny Frankel và Paul Bernon chia tay sau 6 năm hẹn hò. Theo US Weekly, một người bạn chung của cặp đôi đã xác nhận tin tức này với cổng truyền thông. Người bạn tiết lộ rằng đã hai tháng kể từ khi Frankel và Bernon quyết định chia tay.

Tuy nhiên, nhân vật truyền hình này đã làm dấy lên tin đồn rằng cuộc chia tay chỉ là tạm thời vì cô bị phát hiện đeo nhẫn đính hôn trong các bài đăng trên mạng xã hội trong những tuần gần đây. Nguồn tin khẳng định: “Nó không thành công” giữa cặp đôi. Người trong cuộc cho biết: “Họ rất khác nhau – anh ấy là kiểu người ít được chú ý”.

Bethenny Frankel có nói không với cuộc hôn nhân với Paul Bernon không?

Bethenny Frankel đã đính hôn với nhà sản xuất phim từ tháng 3 năm 2021. Frankel không thể ngừng nói về Paul Bernon trong một cuộc phỏng vấn với People Magazine, “Tôi khá may mắn khi bước vào và nhìn thấy anh ấy”. Cô ấy nói thêm, “Anh ấy có một ánh mắt lấp lánh. Anh ấy đến như quảng cáo, tốt hơn quảng cáo. Anh ấy đã vượt quá mục tiêu.”

Bộ đôi cũng chuyển đến sống cùng nhau vào năm 2019, nhưng ngôi sao truyền hình chia sẻ rằng cô không muốn kết hôn với Bernon.

Trong cuộc trò chuyện vào tháng 7 năm 2023 với E! Tin tức, Frankel tiết lộ: “Tôi không muốn xây dựng một đám cưới”. Cô tiếp tục nói: “Tôi yêu cuộc sống của mình. Tôi yêu vị hôn phu của tôi. Anh ấy là một người bạn đời tuyệt vời và tôi không muốn ký hợp đồng với người tôi yêu. Tôi không muốn lên kế hoạch tổ chức một đám cưới hoành tráng cho những người khác và không làm những gì chúng tôi muốn. Tôi thích làm những gì bạn muốn chứ không phải những gì xã hội muốn bạn làm.”

'Nó không thành công': Bethenny Frankel và Paul Bernon tuyên bố chia tay sau 6 năm hẹn hò

Những mối quan hệ trước đây của Bethenny Frankel

Frankel, 53 tuổi, trước đây đã kết hôn với Peter Sussman. Bộ đôi đã chung sống được một năm trước khi ly hôn. Bethenny sau đó có mối quan hệ với Jason Hoppy. Hoppy và nhân vật truyền hình kết hôn vào năm 2010. Tuy nhiên, do khác biệt nên cặp đôi đã chia tay vào năm 2018. Cặp đôi cũ đã phải đấu tranh pháp lý trong một thời gian dài cho đến khi họ ổn định vào năm 2021.

Nói về việc ly hôn với Hoppy, Frankel nói trên một podcast, “Đó thực sự là điều đau thương nhất mà tôi hy vọng sẽ trải qua trong đời.”

Cô ấy nói thêm, “Tôi đã trải qua một cuộc chiến f-king. Tôi đã tự vấn bản thân với tư cách là một con người, với tư cách là một bậc cha mẹ, bởi vì tôi đã được nói rất nhiều lần rằng tôi thật khủng khiếp, kinh tởm, già nua, vô dụng và bị lạm dụng vì tôi không có sức mạnh để thoát khỏi nó.

Bethenny Frankel có chung một cô con gái với chồng cũ, Jason Hoppy. Trong khi đó, Bernon cũng là cha của hai đứa con từ cuộc hôn nhân trước.

Robert Downey Jr chuẩn bị ra mắt sân khấu Broadway với McNeal; Bartlett Sher chỉ đạo vở kịch

Previous article

Blade Runner 2099: Dương Tử Quỳnh đăng ký đóng vai chính trong phần tiếp theo của Prime Video

Next article

You may also like

More in Tin Tức