Anime

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng tôi mùa 2 tiết lộ trailer chính

0

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới Phần 2 đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính vào đầu ngày hôm nay. Anime sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 7. Đoạn giới thiệu mới có bài hát chủ đề mở đầu “Senaka Awase” của AliA và bài hát chủ đề kết thúc “Para Bellum” của Sizuk:

Phần thứ hai của anime ban đầu được lên lịch ra mắt vào năm 2023 nhưng đã bị trì hoãn để cải thiện chất lượng tác phẩm. Studios Palette và SILVER LINK đang thực hiện hoạt hình và đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Yuki Inaba
  • Thành phần của Series: Studio Palette
  • Thiết kế nhân vật: Kaori Yoshikawa
  • Âm nhạc: Khu vườn nguyên tố (Ryota Tomaru, Seima Iwahashi, Ryutaro Fujinaga)

Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng Của Chúng Ta Hay Sự Trỗi Dậy Của Một Thế Giới Mới dựa trên bộ light novel được viết bởi Kei Sazane và minh họa bởi Ao Nekonabe. Nó bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2017. Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết nhẹ và mô tả bộ truyện như sau:

Tình yêu là chiến trường Trong nhiều năm, một cuộc chiến lớn đã nổ ra giữa Đế chế khoa học tiên tiến và thiên đường của các phù thủy được gọi là Chủ quyền Nebulis. Trận chiến lâu đời này đặt bối cảnh cho cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai chiến binh trẻ: kiếm sĩ hoàng gia Iska và công chúa phù thủy Aliceliese. Là kẻ thù không đội trời chung, họ thề sẽ tiêu diệt lẫn nhau để thống nhất thế giới của họ, tuy nhiên Iska lại thấy mình bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và sự chính nghĩa của cô ấy, trong khi Aliceliese lại cảm động trước sức mạnh và quyết tâm của anh ấy. Giữa cuộc chiến không hồi kết ngăn cản họ ở bên nhau, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu diệt lẫn nhau – hay họ có thể tìm ra con đường khác?

Nguồn: Trang web chính thức©2020 Kei Sazane, Ao Nekonabe/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Kimi Sen

Công chúa bói toán chap 58 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Lookism Chapter 509: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime