Anime

Anime Grand Blue mùa 2 đang được thực hiện!

0

Có lẽ là tin tốt nhất hôm nay khi có thông tin tiết lộ rằng anime Grand Blue mùa 2 đang được thực hiện. Người rò rỉ đáng tin cậy @SugoiLITE đã đăng nó lên Twitter xác nhận với bài đăng trên mạng xã hội Twitter. Không có xác nhận hoặc ngày phát hành nào được công bố nhưng sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi nhận được xác nhận.

Đội ngũ nhân viên và studio của anime Grand Blue mùa 2

Studio Zero-G sẽ chịu trách nhiệm sản xuất anime Grand Blue mùa 2. Shinji Takamatsu được giao làm đạo diễn và Hideoki Kusama sẽ thiết kế nhân vật.

Zero-G chính là studio đã thực hiện phần 1 cho Grand Blue Anime. Họ cũng đã làm việc trên Tsugumomo, Isekai Nonbiri Nouka và nhiều anime khác. Anime Những sự biến mất bí ẩn đang diễn ra cũng được thực hiện bởi Zero-G.

Đọc thêm- Đánh giá anime Sự biến mất bí ẩn: 2 lý do chính đáng để xem!

Anime Grand Blue mùa 2
Tín dụng: Zero-G, Kodansha, Amazon Prime

Âm mưu của Grand Blue

Một cuộc sống mới bắt đầu với Iori Kitahara khi anh bắt đầu sự nghiệp đại học gần biển ở thành phố Izu, tràn đầy hứng thú với cuộc sống mới. Anh ấy sẽ chuyển đến cửa hàng đồ lặn “Grand Blue” của chú mình. Ở đó, anh tìm thấy đại dương xinh đẹp, những phụ nữ xinh đẹp và những người đàn ông thích lặn và rượu. Liệu Iori có thể sống cuộc sống đại học mơ ước của mình không?

Nguồn- Wiki Fandom

Đọc truyện tranh Grand Blue ở đâu

Ngoài ra còn có manga Grand Blue Dreaming hiện đang được phát hành với 22 tập và 93 chap. Người hâm mộ có thể đọc truyện chính thức trên Kodansha và INKR.

Nó được viết bởi Kenji Inoue và minh họa bởi Kimitake Yoshioka. Manga được bắt đầu vào năm 2014.

Xem anime Grand Blue ở đâu

Bộ anime Grand Blue được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018 với 12 tập. Bạn có thể phát trực tuyến chính thức trên Amazon Prime. Chúng ta có thể mong đợi anime Grand Blue mùa 2 sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll và Amazon.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tác giả 'The Idea of ​​You' Robinne Lee phản ứng với cái kết xoắn của phim

Previous article

Wind Breaker chap 497 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime