Tin Tức

Vua Charles sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Archie với Hoàng tử Harry, Meghan Markle?

0

Vua Charles sẽ khá vui mừng về lễ kỷ niệm sinh nhật thứ năm của con trai họ, Hoàng tử Archie, của Meghan Markle và Hoàng tử Harry. Ông thực sự vui mừng khi được gặp các cháu của mình. Cặp đôi hiện đang sống ở California đang chuẩn bị cho sinh nhật trọng đại của Archie vào ngày 6 tháng 5 và lịch trình của họ phù hợp với chuyến đi sắp tới của Harry tới Vương quốc Anh.

Theo Mirror, tin đồn được Daily Express đề cập đến là Harry và Meghan có thể đưa ra một bức ảnh mới của Archie để đánh dấu sự kiện này, một cử chỉ chắc chắn sẽ làm nữ hoàng hài lòng. Bất kỳ cái nhìn nào về cuộc sống của Archie đều được háo hức chờ đợi, đặc biệt là khi cặp vợ chồng hoàng gia muốn giữ kín con cái của họ.

Bức ảnh mới không chỉ kỷ niệm ngày đặc biệt của Archie mà còn mang đến cho Vua Charles cơ hội vô giá để nhìn thấy sự phát triển và thành tích của cháu trai mình từ xa.

Việc gia đình hoàng gia công bố bức chân dung của Archie nhấn mạnh giá trị của mối quan hệ gia đình thân thiết vượt qua ranh giới địa lý và thúc đẩy sự ấm cúng. Món quà tử tế của Harry và Meghan có khả năng củng cố mối quan hệ gia đình và khiến các thế hệ hạnh phúc, ngay cả khi Vua Charles nóng lòng chờ đợi cơ hội để lên ngôi ông nội.

Vua Charles sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Archie với Hoàng tử Harry, Meghan Markle?

Meghan Markle được cho là hợp tác với nhiếp ảnh gia để chụp ảnh sinh nhật đặc biệt

Tờ báo này tuyên bố rằng vào tháng 3, Nữ công tước xứ Sussex đã làm việc với nhiếp ảnh gia Jake Rosenberg để chụp ảnh cô và hai đứa con Archie và Lilibet tại ngôi nhà của họ ở California. Theo quan sát của chuyên gia PR Lynn Carratt, việc tung ra một bức ảnh của Archie vào ngày sinh nhật của anh ấy sẽ là điều cân nhắc. Carratt quan sát thấy cặp đôi này có xu hướng giữ kín những đứa con của họ, thậm chí không đưa ảnh của chúng vào lá thư Giáng sinh hàng năm.

Carratt hồi tưởng lại buổi chụp ảnh trước đó và đề cập rằng Meghan đã thuê Rosenberg để chụp ảnh bọn trẻ và gia đình. Cô phỏng đoán rằng một trong những bức ảnh này sẽ được dùng để kỷ niệm sinh nhật của Archie, vào thứ Hai. Phân tích này nêu bật sự phấn khích xung quanh bất kỳ cái nhìn nào về cuộc sống riêng tư của gia đình hoàng gia, đặc biệt là khi nói đến các sự kiện quan trọng như sinh nhật. Khả năng có một cảnh quay cảm động và thân mật thể hiện mong muốn của gia đình nhằm đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và công cộng của họ được gợi ý bởi sự hợp tác với Rosenberg.

Hoàng tử Harry và Vua Charles (PC: Getty Images)

Vua Charles háo hức được gặp các cháu

Vua Charles có lẽ sẽ rất vui khi thấy một bức ảnh mới của Archie mà Meghan và Harry dự định tung ra nhân dịp sinh nhật thứ 5 của cậu bé. Với mong muốn được gặp các cháu của quốc vương, bất kỳ cơ hội nào để nhìn vào cuộc sống của họ, đặc biệt là vào những dịp quan trọng như vậy, chắc chắn sẽ được chào đón với niềm vui lớn lao. Bất chấp sự khác biệt về mặt địa lý, mối quan hệ của các thành viên hoàng gia có thể được củng cố nhờ cử chỉ này.

Ella Rae và Dan Edgar đã chia tay? Chi tiết được tiết lộ

Previous article

Tác giả 'The Idea of ​​You' Robinne Lee phản ứng với cái kết xoắn của phim

Next article

You may also like

More in Tin Tức