Anime

Undead Unluck Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

0

Xác sống bất hạnh Tập 7 Ngày phát hành: Những thây ma và sát thủ, tạo nên một thế giới tuyệt vời, nơi cái chết đang chờ đợi bạn từng giây. Undead Unluck là một bộ truyện tranh hàng tuần, được chuyển thể thành phiên bản anime và sẵn sàng tung ra tập mới nhất. Câu chuyện xoay quanh Fuuko. Sau một sự cố xảy ra khi cô mới 8 tuổi cướp đi sinh mạng của hơn 200 người, trong đó có cha mẹ cô, Fuuko Izumo, một cô gái có ý định tự tử, đã sống ẩn dật suốt mười năm qua.

Fuuko quyết định kết thúc cuộc đời mình sau khi hoàn thành bộ truyện tranh dài tập dành cho thiếu nữ yêu thích của mình. Cô ấy cảm thấy khó chịu vì không ai có thể chạm vào mình vì khả năng “xui xẻo” của cô ấy, khả năng truyền vận rủi vào da thịt của bất kỳ ai mà cô ấy tiếp xúc. Cô gặp một người đàn ông “xác sống” ghét cuộc sống vĩnh cửu của mình và muốn chết một cái chết tốt nhất có thể.

Anh ta có khả năng tái tạo đáng kinh ngạc. Vì anh ấy là một xác sống nên Fuuko gọi anh ấy là Andy để thuận tiện và họ bắt đầu làm việc cùng nhau. Ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi xem Undead Unluck Tập 7 đều được đề cập trong bài viết này. Nếu bạn muốn xem từng chi tiết, hãy kéo xuống.

Xác sống bất hạnh Tập 7 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành có thể khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản17 tháng 11 năm 202310:00 tối
Hàn Quốc17 tháng 11 năm 202310:00 tối
New York, Hoa Kỳ)17 tháng 11 năm 202309:00 sáng
Châu Úc17 tháng 11 năm 202300:00
Trung tâm châu Âu17 tháng 11 năm 202303:30 chiều
giờ Thái Bình Dương 17 tháng 11 năm 202306:00 sáng

Nếu bạn muốn xem Undead Unluck Tập 7 thì bạn phải truy cập trang web chính thức của HULU. Bạn chỉ có thể xem tất cả các tập ở đó nếu bạn trả phí đăng ký. Dịch vụ dùng thử miễn phí chỉ có thể truy cập được 2 tập.

Tính đến hôm nay, không có phần tiết lộ nào cho Undead Unluck Tập 7. Tuy nhiên, bạn có thể xem một đoạn ngắn từ bản xem trước trong tập trước. Phần bổ sung sắp tới có khả năng sẽ khai thác những lỗ hổng cốt truyện mà các tập trước để lại.

Đọc thêm: Solo Max Level Newbie Chương 127 Ngày phát hành, phần tiết lộ và nơi để đọc!

Trong tập 6 có tựa đề “CHIỀU HƯ,” chúng tôi đã thấy Fuuko, Andy và Shen di chuyển qua Nevada trên một chiếc xe tải như thế nào. Sau đó, họ nhận ra rằng cảnh tượng ở New York là một nạn nhân của UMA Spoil có vẻ ngoài là một thây ma. Union tìm đường quay trở lại Longing, một cộng đồng đảo nhỏ ở Nevada. Shen tuyên bố rằng các trinh sát của Liên minh đã bao vây thị trấn và gửi cho anh ta dữ liệu âm thanh khi họ đang trên đường.

Undead Unluck Tập 7 Ngày phát hành

Đáng buồn thay, đoạn ghi âm chứng minh rằng các trinh sát đã không sống sót sau cuộc chạm trán của họ. Khi Andy đến đó, anh ta đục một lỗ trên tường để vào bên trong, nhưng trong quá trình đó, anh ta đã thả một đàn thây ma ra ngoài. Ngoại trừ một người tránh được đòn của anh ta và do đó thể hiện năng lực tinh thần của mình, Andy tiêu diệt phần lớn bọn chúng bằng tốc độ.

Shen khẳng định rằng UMA là biểu hiện vật chất của các quy luật và hình phạt thiêng liêng và Andy có lẽ đã phải chịu ảnh hưởng của UMA Spoil do sự bất cẩn của mình. Điều này được hỗ trợ bởi UMA Clothing, hiển thị rằng đồng hồ bấm giờ đã xuất hiện trên bụng Andy.

Cơ thể của Andy bắt đầu thối rữa khi đồng hồ đếm về 0, nhưng khả năng Undead của anh ấy chỉ kích hoạt hoàn toàn giữa chừng. Nếu Andy đồng ý cưới cô, thây ma sống sót hứa sẽ cho anh biết UMA Spoil ở đâu. Andy chấp nhận và giúp cô đến một nhà thờ gần đó. Shen và Fuuko phát hiện ra những đứa trẻ đang trốn trong hầm gần lối vào thị trấn.

Cũng đọc: Dead Mount Death Play Tập 18 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tóm lại, người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi Undead Unluck Tập 7 được phát hành và sự mong đợi ngày càng tăng lên. Người xem bị cuốn theo diễn biến tiếp theo của câu chuyện sau khi xem tập trước. Rất có thể sẽ có những cốt truyện và nhân vật mới hấp dẫn trong Tập 7 của Undead Unluck.

Muốn có thêm nguồn cấp dữ liệu anime? Sau đó, hãy đánh dấu trang web Crossover99 của chúng tôi và đi sâu vào thế giới đầy rẫy các bộ truyện tranh và phim hoạt hình đã phát hành.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Dragon Ball Super chap 99: Cell Max xóa sổ Piccolo

Previous article

Uma Musume Pretty Derby mùa 3 tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime