Anime

Anime Dandadan được công bố ra mắt vào năm 2024

0

của Yukinobu Tatsu Dandadan manga đang được Science Saru chuyển thể thành anime với Fuga Yamashiro làm đạo diễn. Hiroshi Seko sẽ viết kịch bản và biên soạn bộ truyện. Bản chuyển thể sẽ ra mắt vào năm 2024.

Kensuke Ushio sẽ sáng tác nhạc, trong khi Naoyuki Onda là người thiết kế nhân vật.

Dandadan manga bắt đầu xuất bản vào năm 2021 trên dịch vụ Shonen Jump+ của Shueisha. Trước khi xuất bản, Tatsu làm trợ lý cho Tatsuki Fujimoto trên Cú đấm lửaNgười cưa máycũng như trợ lý của Yuji Kaku trên Jigokuraku.

Viz Media đã cấp phép cho bộ truyện tranh hiện có 8 tập ở Nhật Bản và mô tả cốt truyện như sau:Momo Ayase có một tình bạn khác thường với một người cuồng UFO ở trường cô, người mà cô đặt biệt danh là “Okarun” vì anh ta có một cái tên không thể nói to. Trong khi Momo tin vào linh hồn, cô ấy nghĩ người ngoài hành tinh chẳng là gì ngoài những điều vô nghĩa. Trong khi đó, người bạn mới của cô lại nghĩ hoàn toàn ngược lại. Để giải quyết vấn đề, cả hai bắt đầu chứng minh nhau sai—Momo đến điểm nóng về UFO và Okarun đến đường hầm bị ma ám! Điều gì mở ra tiếp theo là một câu chuyện đẹp về tình yêu tuổi trẻ…và những linh hồn và người ngoài hành tinh kỳ lạ?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây mà Anime Corner thực hiện với Wagakki Band, Kurona, người chơi wadaiko trong nhóm, nói rằng anh ấy nghĩ âm nhạc của họ sẽ là một lựa chọn tốt cho Dandadan, nếu nó được chuyển thể thành anime.

Nguồn:© 2021 của Yukinobu Tatsu/SHUEISHA Inc.

Cũng đọc:Đánh giá: Dandadan Tập 1 – Chuyến đi hoang dã vui nhộn

Manga Reign of the Seven Spellblades sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2023

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 244: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime