Manga

Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu chap 41 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 41 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang chiếu Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu sẽ sớm ra mắt, biết ngày giờ ra mắt, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Sheriel nhớ lại mọi chuyện và Kian cầu xin sự tha thứ. Chúng ta quay trở lại những ngày thơ ấu của họ khi Sheriel gặp lại mẹ cô là Sienaa. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu và hào hứng với chap 41 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu chap 41 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Sienna bị tổn thương nhưng cô cố giấu nỗi đau và nói với Sheriel rằng cô nhớ cô như thế nào. Sherial yêu cầu mẹ cô đừng làm việc quá sức và cô sẽ đến thăm mẹ thường xuyên. Sau đó, cô bắt đầu bí mật đến thăm mẹ mình vì nữ bá tước chưa bao giờ mắng mỏ bà. Tuy nhiên, một ngày nọ Sherial phát hiện mẹ cô đang chảy máu và bị thương. Cô đến cầu xin Nữ công tước nhưng bà không chịu chữa trị cho mẹ mình.

Ở đó, cô nhận ra rằng nữ bá tước đã đưa cô đến dinh thự để chứng tỏ rằng mẹ cô sắp chết. Cô gặp Kian ở sảnh và hỏi anh có biết nữ công tước đã đánh mẹ cô không. Sau đó, cô nói với Kian rằng cô không bao giờ muốn gặp lại anh và sẽ ghét anh đến hết cuộc đời.

Ngày phát hành Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu Chapter 41

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu Chap 41 là ngày 22 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 9 giờ tối
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 07 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 3 giờ sáng

Bạn có thể đọc Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu Chap 41 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu Chap 41 trên webtoon Naver. Trở về hiện tại, Sheriel chia sẻ ấn tượng đầu tiên của cô về Kian. Bất chấp tất cả, cô ấy thực sự thích Kian khi còn trẻ và thật vui khi ở bên anh ấy. Sheriel xin lỗi Kian về mọi chuyện rồi thú nhận tình yêu của mình.

Dễ thương quá [I Became The Mother of the Male Lead]
byu/aweebcó lẽ là ởOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: A Fortune-Telling Princess chap 56 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

I'll Be The Matriarch In This Life chap 155 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Death Is The Only End For The Villainess chap 152 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga