Manga

Ngày phát hành chap 50 của Dilettante

0

tài tử, một manhwa thú vị, đi sâu vào cuộc hành trình của Yoon Seungho khi anh vượt qua những phức tạp của tuổi trưởng thành, khám phá các chủ đề về tình yêu, sự nghiệp và sự phát triển cá nhân. Độc giả đang ngày càng mong đợi việc phát hành Chap 50 và chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết. Tiếp tục đọc để khám phá ngày phát hành Chap 50 của The Dilettante, phần tiết lộ Reddit, v.v.

Ngày phát hành chap 50 của Dilettante

The Dilettante là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Chap sắp tới đã được ấn định sẽ được phát hành vì ngày phát hành đã chính thức được ấn định. Hãy để chúng tôi chia sẻ ngày phát hành của nó với bạn. The Dilettante Chap 50 sẽ được phát hành vào ngày 07 tháng 1 năm 2024. Người hâm mộ Hàn Quốc sẽ truy cập chap mới vào lúc 8 giờ tối KST.

Hãy sẵn sàng cho chap mới nhất. Đồng thời đọc về ngày phát hành của nhiều chap mới nhất mà các bộ manga rất nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn, chẳng hạn như Ngày phát hành Chap 21 của Falling For Danger, Ngày phát hành Chap 46 của The Dilettante và Ngày phát hành Chap 41 của The Knight King Who Returned a God .

Thời gian phát hành chap 50 của The Dilettante

Hiện tại không có lịch chiếu quốc tế cho The Dilettante Chapter 50 theo từng khu vực khác nhau. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật nó khi nó ra mắt. Giữ nguyên.

Ngày phát hành chap 50 của Dilettante

The Dilettante Chap 50 Bản quét thô

Hiện tại, chưa có bản quét thô của The Dilettante Chap 50. Chúng ta có thể mong đợi bản quét thô của Chap 50 của Dilettante vào ngày 04 tháng 1 năm 2024. Bản quét thô của Chap 50 của Dilettante sẽ có sẵn để đọc trên Reddit.

Chap 49 Tóm tắt

Hana bị sốc khi Giulio đột ngột rời đi. Giulio cưỡng hôn Hana trong khi Eunseong chỉ đứng nhìn. Sau đó, Giulio tiết lộ kế hoạch kiểm soát Hana bằng cách chở cô trên máy bay riêng của anh ta. Dù cố gắng đưa Hana đi nhưng anh vẫn để lại vết thương cho Eunseong.

Để biết thêm thông tin tóm tắt dựa trên chap trước, đừng quên chú ý đến những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong các chap trước của bộ manga này như The Dilettante Chapter 44, The Dilettante Chapter 46 và The Dilettante Chapter 49.

Chap 50 Reddit spoilers

Hiện tại không có phần tiết lộ Chap 50 nào cho The Dilettante. Dự đoán trước việc phát hành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các thông tin cập nhật trên trang web của chúng tôi ngay khi chúng có sẵn. Nó có thể có sẵn vào ngày 4 tháng 1 năm 2024 vì nó thường được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế.

Đọc Truyện Tài Tử Chap 50 ở đâu?

Dilettante Chap 50 sẽ có sẵn để đọc trên Manta bằng tiếng Hàn. Để đọc chap mới nhất của The Dilettante Chap 50, hãy truy cập Naver Series để có bản dịch tiếng Anh.

Vui lòng đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho người sáng tạo ban đầu vì có rất nhiều nguồn trực tuyến.

Dilettante có đáng đọc không?

Nếu bạn chưa rõ về bộ manhwa này. Chúng tôi có đánh giá cho bạn. “The Dilettante” là một cuốn sách đáng đọc nếu bạn thấy thể loại của nó thú vị. Nó cung cấp các yếu tố lãng mạn và phát triển nhân vật. Nó nhìn chung đã nhận được đánh giá tốt từ độc giả.

Phần kết luận

The Dilettante là một bộ truyện tranh nổi tiếng xoay quanh cuộc đời của một chàng trai trẻ tên Yoon Seungho.
Chap Dilettante 50 sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 1 năm 2024. Chap Dilettante 50 sẽ có sẵn để đọc trên Manta bằng tiếng Hàn. Để có bản dịch tiếng Anh, hãy truy cập Naver series. Đây là một bộ manga đáng đọc, vậy nếu bạn chưa đọc thì còn chờ gì nữa? Đi và cho nó đọc. Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào bạn tìm thấy nó. Chơ để biết thêm.

Bài viết đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Giữ liên lạc để biết thêm các bài viết tuyệt vời và xác thực chỉ có trên trang web của chúng tôi mà chúng tôi xuất bản cho độc giả, đặc biệt là những người tìm kiếm nội dung dựa trên manga.

Doma của Demon Slayer tham gia cùng dàn diễn viên anime Kinnikuman Perfect Origin

Previous article

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của mẹ Yuji là một trong những kỹ thuật bị phá vỡ nhiều nhất

Next article

You may also like

More in Manga