Tin Tức

Anime One Piece: Egghead arc sẽ được phát trực tuyến trên Netflix, ngày phát hành được tiết lộ

0

Phần anime One Piece: Egghead bắt đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2024, với việc phát hành tập 1089. Đây cũng là khởi đầu cho Final Saga của bộ anime dài gần 25 năm. Bộ phim được phát sóng trên các kênh địa phương của Nhật Bản vào Chủ Nhật hàng tuần và có thể xem trên Crunchyroll và Funimation ngay sau đó. Trước sự vui mừng của người hâm mộ, Netflix đã thông báo rằng các tập trong phần Egghead sẽ có sẵn trên nền tảng của họ bắt đầu từ tuần sau.

Thông báo này gây ngạc nhiên vì Netflix không lưu trữ tất cả các phần dẫn đến Egghead mà chỉ mới phát hành phần Marineford gần đây. Tuy nhiên, rất có thể những arc còn lại sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Dưới đây là tất cả các chi tiết.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Anime One Piece: Phần đầu trứng sẽ xuất hiện trên Netflix vào năm 2024

Netflix đã tiết lộ trên trang X chính thức của họ rằng One Piece: Egghead Arc sẽ có sẵn trên nền tảng của họ bắt đầu từ Ngày 13 tháng 1 năm 2024. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chi tiết nhưng người ta suy đoán rằng các tập phim mới sẽ có mặt trên nền tảng này một tuần sau khi phát hành chính thức.

Thương hiệu này gần đây đã nhận được sự phổ biến ngày càng tăng do có nhiều sự hợp tác với Netflix và nó sẽ chỉ tăng lên với anime One Piece: phần Egghead. Ví dụ, loạt phim One Piece Live Action đã được ca ngợi là một trong những bộ phim chuyển thể live-action hay nhất so với bất kỳ anime nào.

Jinbe xuất hiện trong anime One Piece: phần Egghead. (Ảnh qua Toei Animation)

Đây là một trong những chap trình khiến người hâm mộ anime tin rằng, với kinh phí phù hợp và những người sáng tạo đầy nhiệt huyết, việc chuyển thể phù hợp thực sự là có thể đạt được. Bộ truyện đã được đón nhận nồng nhiệt đến mức nó đã được phê duyệt cho phần thứ hai.

Netflix cũng đã công bố hợp tác với WIT Studio để sản xuất bản làm lại của East Blue Saga, có tựa đề The One Piece. Dự án này nhằm kỷ niệm 25 năm chuyển thể gốc của Toei Animation.

Nami xuất hiện trong anime One Piece: Egghead arc. (Ảnh qua Toei Animation)

Một nhóm hoạt hình mới sẽ thực hiện loạt phim này và câu chuyện cũng như các nhân vật sẽ được thay đổi một chút trong phiên bản này. Có lẽ đây là điều tốt nhất vì chúng ta đã có một bản chuyển thể anime trung thành.

Bộ phim gần đây nhất của loạt phim, One Piece Film: Red, đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ trên toàn thế giới và đã phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé. Phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Người hâm mộ giờ đây sẽ mong chờ các tập anime One Piece: Egghead arc và nhiều dự án thú vị hơn với Netflix.

Những gì mong đợi từ anime One Piece: phần Egghead

Luffy xuất hiện trong anime One Piece: Vòng cung Egghead. (Ảnh qua Toei Animation)

Trong One Piece tập 1089, đánh dấu sự khởi đầu của phần Egghead, Chính phủ Thế giới đã thực hiện những bước đi quyết liệt để loại bỏ Sabo. Điều này liên quan đến việc xóa sổ hoàn toàn hòn đảo nơi Flame Emperor đã tìm nơi ẩn náu.

Mặt khác, băng Mũ Rơm tình cờ gặp Jewelry Bonney, người đang bị mắc kẹt trong một cột nước khổng lồ. Hiện tượng bất thường này có lẽ là hậu quả của sự tàn phá của Chính phủ Thế giới.

Năm vị trưởng lão của Chính phủ Thế giới được thấy trong anime One Piece: phần Egghead. (Ảnh qua Toei Animation)

Như những người hâm mộ manga đã biết, các tập sắp tới sẽ theo chân nhóm Mũ Rơm và Bonney trong hành trình đến Đảo Egghead. Egghead là nơi đặt phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Vegapunk đáng kính và được coi là một hòn đảo tương lai nhờ công nghệ tiên tiến mà nơi đây chứa đựng.

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ có một bước ngoặt bất ngờ khi các đặc vụ của Chính phủ Thế giới xuất hiện.

Xem trước băng Mũ Rơm chạm tới Egghead trong One Piece Tập 1090

Previous article

Frieren được bình chọn là Anime hay nhất mùa thu 2023

Next article

You may also like

More in Tin Tức