Anime

Frieren được bình chọn là Anime hay nhất mùa thu 2023

0

Kết quả xếp hạng Anime hay nhất của mùa cho Mùa thu năm 2023 đã được công bố và Frieren: Beyond Journey’s End đã giành được giải thưởng chính sau một loạt các chiến thắng khác. Anime có tỷ lệ điểm 8,82%, với phiếu bầu từ 47.322 người trong suốt mùa giải. Fern đoạt danh hiệu Best Girl, Stark giành danh hiệu Best Boy, đồng thời anime cũng đoạt các giải Mở màn hay nhất, Phim chính kịch hay nhất và Chuyển thể hay nhất. Bạn có thể xem kết quả đầy đủ và biết thêm chi tiết hoặc bạn có thể xem đồ họa top 10 bên dưới:

Top 10 Anime hay nhất mùa Thu 2023 – Frieren Giành Vị Trí Đầu Tiên

Frieren: Beyond Journey’s End đã trở lại với phần thứ 2 vào thứ Sáu tuần trước và dự kiến ​​chiếu cho đến ngày 24 tháng 3. Studio MADHOUSE đang sản xuất hoạt hình, trong khi Crunchyroll đang phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản.

Các Dàn nhân sự anime chính bao gồm Keiichiro Saito là đạo diễn, Tomohiro Suzuki là người viết kịch bản, Reiko Nagasawa là người thiết kế nhân vật và Evan Call là nhà soạn nhạc. Atsumi Tanezaki sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren.

Anime dựa trên manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Pháp sư yêu tinh Frieren và những người bạn đồng hành dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Khi cuộc đấu tranh lớn kết thúc, tất cả họ đều đi theo con đường riêng của mình để sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng với tư cách là một yêu tinh, Frieren, gần như bất tử, sẽ sống lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô. Làm thế nào cô ấy sẽ đối mặt với cái chết của bạn bè mình? Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống của chính mình và liệu cô ấy có thể học cách hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Frieren bắt đầu cuộc hành trình mới để tìm câu trả lời.

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa / Shogakukan / Ủy ban Sản xuất “Sousou no Freiren”

Anime One Piece: Egghead arc sẽ được phát trực tuyến trên Netflix, ngày phát hành được tiết lộ

Previous article

Jujutsu Kaisen: Sự trở lại của Gojo có thể sắp đến gần (nhưng phải trả giá đắt)

Next article

You may also like

More in Anime