Tin Tức

One Piece, Jujutsu Kaisen, v.v.: Mọi manga lớn của Weekly Shonen Jump đều tạm nghỉ và khi chúng quay trở lại

0

Mặc dù thời điểm đầu năm 2024 mang đến một năm thú vị và quan trọng đối với loạt manga nói chung của Weekly Shonen Jump, nhưng thời điểm bắt đầu năm xuất bản vẫn còn khá xa. Sau khi phát hành sau Giáng sinh vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024, có vẻ như tạp chí xuất bản manga này đã tạm nghỉ xuất bản thêm một tuần nữa để nghỉ lễ Năm Mới.

Nói cách khác, điều đó có nghĩa là Jujutsu Kaisen, One Piece và các bộ manga hàng đầu khác của Weekly Shonen Jump sẽ không chính thức phát hành chap mới cho đến Thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024. Mặc dù có thể phần tiết lộ nội dung của những bộ truyện này sẽ được phát hành trước khi bộ truyện này ra mắt. tuần phát hành thực tế của các số sắp tới, tuy nhiên chúng sẽ vẫn là các bản phát hành không chính thức.

Tương tự như vậy, người hâm mộ hiện đang tò mò không biết chính xác bộ manga Weekly Shonen Jump nào sẽ được tạm dừng cho đến ngày 22 tháng 1 năm 2024.

Mỗi bộ manga Weekly Shonen Jump đều tạm nghỉ, bao gồm My Hero Academia, Kagurabachi, v.v.

Bộ phim đang tạm nghỉ

Như đã đề cập ở trên, một số bộ manga Weekly Shonen Jump lớn nhất của Shueisha sẽ tạm dừng một tuần do chính tạp chí này cũng tạm dừng xuất bản. Bộ truyện bị ảnh hưởng bao gồm từ bộ truyện tranh hàng đầu của công ty cho đến những tác phẩm ít được biết đến hơn đang tìm cách tạo dựng tên tuổi cho mình.

Series được người hâm mộ quan tâm nhất rõ ràng là One Piece, My Hero Academia, Black Clover và Jujutsu Kaisen. Đây được cho là loạt phim lớn nhất hiện tại của Shueisha và cũng được cho là bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi thời gian nghỉ lễ. Với việc mỗi bộ truyện đều ở một thời điểm quan trọng trong câu chuyện tương ứng của chúng, việc xuất bản được cho là không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn đối với bốn tựa phim này.

Các loạt phim bổ sung sẽ bắt buộc phải nghỉ trong tuần bao gồm Sakamoto Days, Kagurabachi, Blue Box, Undead Unluck, Shadow Eliminators, Mission: Yozakura Family, Kill Blue và MamaYuyu. Tổng cộng, các bộ truyện và chap sau của bộ manga Weekly Shonen Jump nói trên sẽ tạm dừng trong một tuần do tạm dừng xuất bản:

 • One Piece chap 1104
 • Jujutsu Kaisen chap 248
 • Học viện anh hùng của tôi chap 412
 • Kagurabachi chap 17
 • Chap 151 Những Ngày Sakamoto
 • Hộp Xanh chap 133
 • Chap 191
 • Kẻ Hủy Diệt Bóng Tối chap 6
 • Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura chap 210
 • Giết Blue chap 37
 • MamaYuyu chap 18

Ngày phát hành, thời gian và nơi để đọc

Trong khi bộ truyện trên đang tạm dừng, rất may người hâm mộ đã xác nhận thông tin phát hành số tiếp theo của tạp chí Weekly Shonen Jump. Số tiếp theo của tạp chí, cũng như các chap tiếp theo của bộ truyện được đề cập ở trên, sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản.

Nói chung, người hâm mộ có thể đọc các bản phát hành sắp tới của bộ truyện trên trên trang web Viz Media, trang web hoặc ứng dụng MANGA Plus của Shueisha hoặc dịch vụ Shonen Jump+ của Shueisha. Hai phần trước là tài nguyên hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ cho phép người đọc theo dõi ba số mới nhất của một bộ truyện cụ thể. Tùy chọn thứ hai là dịch vụ đăng ký trả phí mang đến cho độc giả cơ hội thưởng thức toàn bộ bộ truyện.

Ngày và giờ phát hành số tiếp theo của tạp chí xuất bản manga Weekly Shonen Jump của Shueisha như sau:

Múi giờ

Thời gian phát hành địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng Chúa nhật ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn miền núi

8h sáng Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn miền Trung

9h sáng Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng Chúa nhật ngày 21 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ả Rập

6 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Philippine

23 giờ trưa Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung tâm Úc

1h30 sáng, Thứ Hai, ngày 22/01/2024

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Ginjo sẽ xuất hiện trong Bleach TYBW phần 3? Giải thích

Previous article

Kizumonogatari: Koyomi Vamp tiếp tục đếm ngược với hình ảnh minh họa mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức