Anime

Kizumonogatari: Koyomi Vamp tiếp tục đếm ngược với hình ảnh minh họa mới

0

Kizumonogatari: Koyomi Vamp Bộ phim đang tiếp tục đếm ngược đến ngày ra mắt với loạt tranh minh họa của các họa sĩ tài năng. Sau khi phát hành hình minh họa của kuroume, tài khoản Twitter/X chính thức cho các tựa sách của Nisioisin đã chia sẻ thêm ba hình minh họa khác của Nekoyama Iori, pafujojo và yonemuro (từ trái sang phải):

Các Kizumonogatari: Koyomi Vamp phim sẽ kết hợp Tekketsu, Nekketsu, Reiketsu sẽ ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 12 tháng 1. Dàn nhân sự cho phần phim mới bao gồm:

  • Đạo diễn: Tatsuya Oishi
  • Thiết kế nhân vật: Hideyuki Morioka, Akio Watanabe
  • Kịch bản: Tatsuya Oishi
  • Chỉ đạo âm thanh: Yota Tsuruoka
  • Âm nhạc: Satoru Kosaki

Ngoài những hình ảnh minh họa đếm ngược, hàng loạt video quảng cáo dành cho Kizumonogatari: Koyomi Vamp cũng đang được phát hành trên YouTube. Kiểm tra cái gần đây nhất:

Kizumonogatari: Koyomi Vamp đã tiết lộ một quảng cáo dài 8 phút, dài nhất trong lịch sử Nhật Bản, vào ngày 1 tháng 1 nhưng do trận động đất xảy ra ở miền trung Nhật Bản cùng ngày nên chương trình phát sóng đã bị hủy và hoãn lại (ngoại trừ Tokyo MX, nơi không thể trì hoãn). Quảng cáo sẽ có sẵn trên YouTube sau đó.

Hai bộ phim đầu tiên trong kizumonogatari bộ ba phim được phát hành vào năm 2016, trong khi phần thứ ba tiếp theo vào năm 2017. Akiyuki Shinbo và Oishi đồng đạo diễn chúng. Shinbo cũng làm việc về kịch bản với Yuki Kizawa và Muneo Nakamoto – SHAFT cũng được ghi nhận cho việc đó.

Các Monogatari Bộ light Novel được viết bởi Nisi Oisin và minh họa bởi Vofan. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2006 và mặc dù các tập bao gồm các phần khác nhau nhưng tiêu đề của mỗi phần đều kết thúc bằng -monogatari. Bakemonogatari là một manga chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng, được minh họa bởi Oh! Tuyệt vời. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen kể từ năm 2018.

Nhượng quyền thương mại đã nhận được một bản chuyển thể anime có tựa đề Bakemonogatari bởi studio SHAFT vào mùa hè năm 2009. NisemonogatariNisemonogatari (Đen) theo sau vào năm 2012. Series Monogatari: Mùa thứ hai được phát sóng vào năm 2013 và bao gồm 6 phần của cuốn tiểu thuyết. – Các cung còn lại Tsukimonogatari, Owarimonogatari, Koyomimonogatari, Owarimonogatari IIZoku Owarimonogatari cũng được chuyển thể thành anime.

Nguồn: Trang web chính thức, Twitter/X©Nisio Isin, Kodansha, Aniplex, Shaft

One Piece, Jujutsu Kaisen, v.v.: Mọi manga lớn của Weekly Shonen Jump đều tạm nghỉ và khi chúng quay trở lại

Previous article

Tập phim nhại lại Death Note của The Simpsons giành giải Emmy

Next article

You may also like

More in Anime