Anime

Yu Yu Hakusho Live-Action tiết lộ Trailer đầu tiên và ngày ra mắt

0

Netflix đã tiết lộ thông tin và trailer mới nhất cho bộ phim chuyển thể live-action sắp tới của Yu Yu Hakusho trong Tuần lễ Geeked của Netflix ’23. Yu Yu Hakusho Live Action sẽ phát sóng trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 12. Xem đoạn giới thiệu:

Yu Yu Hakusho Live Action qua Netflix

Đánh giá qua đoạn giới thiệu, có vẻ như loạt phim chuyển thể live-action sẽ bao gồm một số cốt truyện của Yu Yu Hakusho khi họ chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại anh em nhà Togoro. Cùng với trailer, Netflix cũng đã tung ra key visual cho loạt phim chuyển thể live-action. Đặc điểm hình ảnh chính của Đội Urameshi: Yusuke, Kuwabara, Kurama, Hiei và anh em nhà Togoro.

Yu Yu Hakusho Key Visual vis AnimeTV

Dàn diễn viên mới đã được tiết lộ:

  • Sei Shiraishi sẽ vào vai Keiko Yukimura, bạn thời thơ ấu và là người yêu của Yusuke
  • Koton Furukawa sẽ vào vai Botan, thần chết dẫn đường cho Yusuke
  • Ai Mikami sẽ vào vai Yukina, một nữ quỷ băng đang tìm kiếm anh trai mình
  • Hiroya Shimizu sẽ vào vai Crow, một yokai chiến đấu bên cạnh anh em nhà Togoro để ngăn chặn Yusuke và những người bạn của anh ta
  • Keita Machida sẽ vào vai Koenma, con trai của Vua Enma, người cai trị thế giới linh hồn
  • Meiko Kaji sẽ vào vai Genkai, võ sư và bậc thầy của Yusuke
  • Kenichi Takito sẽ vào vai anh trai Togoro, người cùng với anh trai mình đã biến thành ác quỷ
  • Tsuyoshi Ayano sẽ vào vai em trai Togoro, kẻ thù mạnh nhất của Yusuke
  • Goro Inagaki sẽ vào vai Sakyo, một con người bí ẩn điều khiển thế giới ngầm và thuê anh em nhà Togoro

Họ sẽ tham gia cùng dàn diễn viên chính gồm Takumi Kitamura (Yusuke Urameshi), Jun Shison (Kurama), Kanata Hondo (Hiei) và Shuhei Uesugi (Kazuma Kuwabara).

Loạt phim live-action này được đạo diễn bởi Sho Tsukikawa, với Kazutaka Sakamoto là nhà sản xuất điều hành và Morii Teru là nhà sản xuất. Kịch bản được viết bởi Tatsuro Mishima trong khi Ryo Sakaguchi phụ trách hiệu ứng hình ảnh của bộ truyện.

Yu Yu Hakusho là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Yoshihiro Togashi. Nó được Shueisha xuất bản và đăng nhiều kỳ trên tạp chí của họ. Tạp chí Shonen Jump hàng tuần từ tháng 11 năm 1990 đến tháng 7 năm 1994. Nó truyền cảm hứng cho các bộ phim, hoạt hình video gốc, anime và chuyển thể vở kịch sân khấu. Các Yu Yu Hakusho bộ anime ban đầu được phát sóng từ tháng 10 năm 1992 đến tháng 1 năm 1995 và bao gồm 112 tập. Yu Yu Hakusho đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 39 cho hạng mục Shonen. Bộ truyện tranh được VIZ Media cấp phép và xuất bản bằng tiếng Anh trong khi bộ anime được cấp phép bởi Funimation (nay là Crunchyroll). Nó có sẵn ở cả phiên bản có phụ đề và lồng tiếng Anh.

Nguồn: Animate, Kênh YouTube chính thức của Netflix

Jujutsu Kaisen chứng minh Gojo nhẫn tâm hơn Sukuna với điềm báo điên rồ

Previous article

Manga Jujutsu Kaisen gần như xác nhận việc mở rộng miền của Yuji với PV mới

Next article

You may also like

More in Anime