Manga

A Wonderful New World chap 230 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Độc giả rất vui mừng khi biết rằng ngày phát hành chap 230 của A Wonderful New World cuối cùng cũng đã ấn định

Đội trưởng cảm thấy ghen tị và bắt đầu hành động. Hiện tại, những người duy nhất trong phòng làm việc ngoại trừ Hseung và trưởng nhóm chỉ có Seorin và cô. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter.

Ngày phát hành chap 230 của A Wonderful New World, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 230 Thế giới mới tuyệt vời, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2024, lúc 8 giờ tối theo giờ Hàn Quốc.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 4 giờ sáng ngày 24 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 1 giờ chiều ngày 24 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 4:30 chiều ngày 24 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 5 giờ chiều ngày 24 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 5 giờ chiều ngày 24 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 8 giờ tối ngày 24 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Hseung thảo luận về Sook Young ở đầu Chap 229 của A Wonderful New World. Làm thế nào VP đang cố gắng thu phục CEO bằng cách sử dụng cô ấy. Trong khi đó, đội trưởng thà không nhắc đến họ còn hơn.

Cô ấy đã ghen tị khi bắt đầu theo đuổi Hseung. Tuy nhiên, Hseung sau đó nhắc lại sự thật rằng Sook Young chính là người đã giúp đỡ anh trong suốt những ngày đầu khó khăn.

Khi nhìn lại, trưởng nhóm thấy cô ấy đã đóng góp như thế nào vào những khó khăn ban đầu của Hseung và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Cô ấy có thể đã làm trầm trọng thêm vấn đề của anh ấy. Hseung trao cho cô một nụ hôn mãnh liệt và một cái ôm thật chặt ngay lúc đó.

Tôi và cộng đồng người hâm mộ đã rất thích thú với tác phẩm nghệ thuật ngẫu hứng mới nhất của Gonji (nghệ sĩ). Nó đã ướt át khi những khoảnh khắc giữa Hseung và đội trưởng bắt đầu.

Tôi thực sự hy vọng rằng Seo-Rin có thể bước vào và bắt kịp họ trong chap tiếp theo. Mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, và tôi rất háo hức mong chờ được thấy trưởng nhóm và Seorin làm việc cùng nhau. mặc dù rất khó có khả năng điều đó sẽ xảy ra.

Vì chúng ta chưa gặp Nasori trong các chap trước nên có thể chúng ta sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề nan giải của cô ấy ở phần tiếp theo. Tình thế khó khăn của Sook Young và Nasori giờ đây cần đến sự quan tâm của Hseung. Somi có thể vẫn gặp khó khăn trong việc đánh lừa phó chủ tịch một mình, ngay cả khi cô ấy đang chăm sóc Sook.

Nơi bạn có thể đọc Một thế giới mới tuyệt vời Chap 230

Chỉ trên Toptoon và Day Comics, bạn mới có thể đọc manhwa A Wonderful New World Chap 230.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Arifureta Season 3 tiết lộ hình ảnh mới, ngày ra mắt vào mùa thu năm 2024

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc Phần 2 được công bố vào năm 2025

Next article

You may also like

More in Manga