Manhwa

Chap 193: Sự kết thúc của rắn lục? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Cuối cùng Ijin đã khiến Viper nhận ra rằng anh hơn cô về mọi mặt. Thấy không thể đánh bại mình, Viper bỏ chạy nhưng lúc này Alice đã có mục tiêu rõ ràng chống lại anh ta và sự căng thẳng sắp bộc lộ sâu sắc. Đăng ký lính đánh thuê chap 193. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này.

Chap 192

Chap manhwa trước bắt đầu bằng cuộc chiến cận chiến giữa Ijin và Viper. Ijin sử dụng dao trong khi Viper sử dụng súng. Viper choáng váng khi thấy mình đang ở thế bất lợi.

Dù cố gắng thế nào, anh vẫn bị Ijin chém và làm bị thương. Viper ném súng xuống và cũng lao vào một cuộc đấu dao. Ngay cả trong trường hợp đó, anh ta cũng không có khả năng làm bất cứ điều gì. Viper bối rối làm sao mà một đứa trẻ lại có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đến vậy.

Tự cứu mình

Đó là lúc anh nhận ra rằng đứa trẻ này cũng đến từ trại. Những kiệt tác được gọi là những con số. Anh nghĩ rằng mình có thể là 004, người giỏi sử dụng dao.

Nhưng đứa trẻ trước mặt lại có khí chất khác. Viper không biết ai như vậy và sau khi nhận ra rằng mình không thể đánh bại con quái vật này trong cuộc chiến một chọi một, anh ấy đã cố gắng bỏ chạy.

Nhưng trên đường ra ngoài, anh thấy Alice đang đợi anh, chĩa súng vào anh. Đó là nơi chap này kết thúc một cách căng thẳng.

Mercenary Enrollment Chap 193 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Mercenary Enrollment chap 193 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 15 tháng 6 năm 2024, 22 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 16 tháng 6 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 15 tháng 6 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 15 tháng 6 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 15 tháng 6 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 16 tháng 6 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 16 tháng 6 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc chap 193 của lính đánh thuê ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức truyện tranh Tuyển sinh lính đánh thuê chap 193 duy nhất tại NaverWebtoon.

Phần kết luận

Thật hài lòng khi thấy Viper nhận ra mình đã bị đánh bại như thế nào trước mặt Ijin. Tất cả những thứ nhảm nhí và khí chất săn mồi của anh ta đã biến mất và giờ anh ta trở nên giống như một con chuột đang cố gắng trốn thoát. Và bây giờ, Alice đã bắt được anh ta và tôi chắc chắn, cô ta sẽ nổ súng vào anh ta trong Đơn đăng ký lính đánh thuê 193.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Low Tide in Twilight chap 89 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Circles Chap 171: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa